Monday, 16 July 2018
Giải trí

Sở thích kỳ cục của Hoài Linh, Trấn Thành


Hoài Linh, Trấn Thành, Chí Tài, Đại Nghĩa đều có những sở thích, thói quen khá đặc biệt khi rảnh rỗi.

Hoài Linh

Để kiếm được một ngày rảnh rỗi đối với Hoài Linh hiếm như ban ngày đợi ngắm sao. Nhưng điều đó không có nghĩa là Hoài Linh chỉ biết “cắm đầu” chạy show.

Để làm vui cuộc sống của mình, Hoài Linh có sở thích nuôi chim, gà, chó, thỏ, nhím… tại nhà. Anh bảo: “Tối tôi đi diễn, ngày rảnh rỗi thì chơi với tụi nó. Tôi không như người ta là phải đi vũ trường với tiếng nhạc đùng đùng, ồn ào, nói chuyện cũng không được”.

Ngoài ra, Hoài Linh cũng rất thích câu cá. Anh có thể ngồi câu cá nhiều giờ mà không thấy chán. Đó là cách anh thư giãn đầu óc, stress trong công việc và cuộc sống.

Danh hài có lần thừa nhận, mình có nhiều sở thích kỳ cục. Từ nhỏ anh đã thích đi xem người ta cúng tế, lễ bái trong đám ma, xem người ta khâm liệm người chết.

Hoài Linh, Trấn Thành, Chí Tài, Đại Nghĩa

Hoài Linh thừa nhận mình có nhiều sở thích kỳ cục.

Thậm chí, họ hàng, xóm giềng có người chết, chân tay cong queo anh sẵn sàng lấy rượu nắn cho thẳng. Anh bảo “khi sống, chẳng ai muốn thấy mình xấu, đã chết rồi thì phải để họ thoải mái chứ”.

Về ăn uống, Hoài Linh là người cực đạm bạc, giản dị đến khó tin. Anh thích ăn cơm với khô, với mắm. Anh rất không thích đồ ăn bổ như yến sào, bào ngư, vi cá. Anh lại càng không thích đồ Tây.

Nếu phải ăn đồ Tây, anh ăn một cách chán nản.

Trấn Thành

Theo tiết lộ của ông bầu Thông tại Đà Nẵng, Trấn Thành có niềm yêu thích đặc biệt về ẩm thực. Chính vì thế, đi diễn ở đâu, Trấn Thành cũng biết ở vùng đó có món gì ngon, có quán nào ngon.

Hoài Linh, Trấn Thành, Chí Tài, Đại Nghĩa

Trấn Thành thích ăn ốc và phụ nữ hơn tuổi, đã có gia đình.

Riết, Trấn Thành trở thành “bản đồ ẩm thực di động” của giới nghệ sĩ. Nhưng món tủ của nam MC hoạt ngôn này lại là ốc. Trấn Thành có thể ăn ốc thay cơm. Trấn Thành nằm lòng các quán ốc ngon và lạ không chỉ ở Sài Gòn mà còn ở nhiều tỉnh thành khác.

Trong chương trình “Lần đầu tôi kể” (tập 3), Trấn Thành tiết lộ một sở thích khác người của anh. Theo đó, Trấn Thành cảm thấy hứng thú với những phụ nữ đã từng có gia đình và lớn tuổi. Theo anh, họ thường có sức hút đặc biệt.

Trấn Thành nói: “Tôi thích nhất những người phụ nữ đã có gia đình. Bởi những người đó có nét phụ nữ, có tố chất của một người vợ hy sinh, cam chịu và có cả cá tính nổi loạn khi muốn được yêu lại lần nữa sau mối tình đầu nhàm chán trước đó”.

Chí Tài

Hoài Linh, Trấn Thành, Chí Tài, Đại Nghĩa

Chí Tài mê thể thao.

Chí Tài mê thể thao.

Những lúc rảnh rỗi, Chí Tài thích chơi thể thao. Phải đi diễn, đi game show thì thôi, những ngày được nghỉ, Chí Tài tập hít đất với máy… suốt 2 tiếng đồng hồ ngon lành. Chí Tài có thể chơi tennis, tập gym, hoặc bowling vài tiếng đồng hồ.

Chí Tài là người gợi ý các anh em trong sân khấu Nụ Cười Mới lập hội chơi bowling và gọi vui là “Hội Tàn sát nhau” vì mỗi lần chơi, anh em đều đòi cá cược. Số tiền chỉ từ 10.000 đến 20.000 nhưng phải có độ cho có không khí.

Đại Nghĩa

Vì là Phật tử nên Đại Nghĩa còn có sở thích nấu các món ẩm thực chay. Anh có thể nấu rất ngon hàng trăm món ăn chay cực khó với độ ngon mà nhà hàng cũng phải cúi chào.

Hoài Linh, Trấn Thành, Chí Tài, Đại Nghĩa

Đại Nghĩa thích nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, chơi đàn và vẽ tranh khi rảnh.

Đại Nghĩa cũng thường xuyên chia sẻ những món chay do anh chế biến trên facebook cá nhân và hướng dẫn cách thực hiện. Những ai biết Đại Nghĩa đều biết ngay cả khi đi làm, Đại Nghĩa cũng tự nấu ăn và mang tới trường quay.

Đại Nghĩa không thích những nơi ồn ào, đông đúc. Đó là lý do những lúc rảnh rỗi, anh thường ở nhà vui với các sở thích của mình như dọn dẹp, chơi đàn, vẽ tranh và nấu ăn.

Theo Trí Thức TrẻXem nguồn