Tuesday, 16 October 2018
Giải trí

Sao phim “Glee” xúc động tưởng nhớ bạn trai quá cố


Lea Michele vẫn còn nặng lòng với Cory Monteith

Lea Michele vẫn còn nặng lòng với Cory Monteith

Cuối tuần qua, nữ diễn viên Lea Michele vừa cho đăng tải một bức hình gợi nhớ đến người bạn trai quá cố Cory Monteith. Trong hình, Lea cùng các diễn viên chính của loạt phim “Glee”, bao gồm cả Cory đã tề tựu đông đủ bên nhau.

Hình ảnh xúc động Lea vừa chia sẻ trên trang Instagram

Hình ảnh xúc động Lea vừa chia sẻ trên trang Instagram

Bức hình được chụp từ bảy năm trước, khi mà series phim ca nhạc học đường đình đám “Glee” còn đang chuẩn bị lên sóng mùa đầu tiên. Cả Lea lẫn Cory đều còn rất trẻ trung và hạnh phúc khi đứng cạnh các bạn diễn khác trong phim.

“Đã là 7 năm trước… Thật khó tin thời gian có thể trôi nhanh đến vậy… và thật khó để nghĩ rằng ngày này 7 năm trước, chúng ta đang chuẩn bị lên sóng…”, Lea bồi hồi chia sẻ, “Tất cả chúng ta đều đã rất vui mừng. Chúng ta đã đi quanh cái bàn và từng người đã lên tiếng nói về tình yêu dành cho nhau… Tất cả chúng ta giờ ra sao đều không quan trọng… Em sẽ luôn luôn nghĩ về buổi tối ấy #glee”.

Lea Michele và hình xăm tưởng nhớ người cũ

Lea Michele và hình xăm tưởng nhớ người cũ

Ở thời điểm hiện tại, dù Lea Michele đã có người mới nhưng nữ diên viên 29 tuổi chưa bao giờ giấu diếm tình yêu dành cho Cory Monteith cũng như tình cảm thương yêu hồi còn tham gia “Glee”. Trước đó, trong dịp sinh nhật bạn trai quá cố, Lea thậm chí còn đi xăm hình để tưởng nhớ Cory.

Lea Michele đang hẹn hò cùng Robert Buckley

Lea Michele đang hẹn hò cùng Robert Buckley

Kể từ sau cái chết của Cory Monteith hồi năm 2013, Lea Michele đã rất khó khăn mới có thể phục hồi trở lại và bắt đầu hẹn hò với người mới. Tuy nhiên, người đẹp 29 tuổi vẫn không gặp may mắn trong chuyện tình cảm khi đầu năm nay, cô bất ngờ bị người tình Matthew Paetz “đá” một cách phũ phàng. Gần đây, Lea mới bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên Robert Buckley, ngôi sao của bộ phim “iZombie”.

Dung Nhi

Theo PosuSource link