Friday, 16 November 2018
Giải trí

Prince đã tử vong 6 tiếng trước khi được tìm thấy trong thang máy


Ngày 21/6, ngôi sao của ca khúc “The Purple Rain” đã được người ta tìm thấy nằm bất động trong thang máy tại khu nhà ở Paisley Park của anh ở Minnesota.

Nguyên nhân cái chết của Prince tới thời điểm này vẫn chưa được công bố rõ ràng dù có rất nhiều giả thiết được đưa ra. Bên cạnh giả thiết cho rằng, Prince tử vong do sốc thuốc, có nguồn tin khẳng định, Prince đang nhiễm HIV/AIDS. Anh biết mình mắc bệnh từ 6 tháng trước.


Ngôi sao nổi tiếng Prince đã tử vong ít nhất 6 tiếng trước khi được phát hiện nằm bất tỉnh trong thang máy vào ngày 21/4.

Ngôi sao nổi tiếng Prince đã tử vong ít nhất 6 tiếng trước khi được phát hiện nằm bất tỉnh trong thang máy vào ngày 21/4.

Cảnh sát đã nhận được điện thoại vào lúc 9:43 sáng, không lâu sau khi trợ lý của Prince – Meron Bekure và bạn thân của anh – Kirk Johnson tìm thấy anh nằm trong thang máy. Prince được thông báo đã tử vọng 25 phút sau đó.

Kết quả khám nghiệm cho hay, Prince đã tắt thở ít nhất 6 tiếng trước khi được bạn bè và trợ lý tìm thấy. Một nguồn tin cho hay, một ngày trước khi tử vong, Prince đã được tiêm một loại dung dịch lỏng tại một bệnh viện ở Minneapolis nhưng lý do khiến anh phải nhập viện không được tiết lộ. Vào thời điểm tử vong, người phát ngôn của Prince cho hay, ngôi sao nổi tiếng mắc bệnh cúm.

Vào ngày 16/5 vừa rồi, một vài tờ báo cũng đưa tin, biểu tượng âm nhạc của thế giới sử dụng một loại thuốc giảm đau cực mạnh. Và nguồn tin này giải thích, Prince phải sử dụng thuốc giảm đau vì bị chấn thương vùng hông.

Trong lễ trao giải âm nhạc Billboard năm 2016 diễn ra vào ngày 22/5 (giờ Mỹ), người bạn thân thiết trong làng giải trí của Prince – Madonna sẽ trình diễn một ca khúc để tưởng nhớ anh. Sự ra đi đột ngột của Prince đã khiến người hâm mộ và bạn bè trong làng giải trí tiếc thương vô hạn.

Prince không chỉ biết ca hát mà còn sáng tác và chơi nhạc cụ rất giỏi. Anh được xem là một trong những ngôi sao đương thời có ảnh hưởng mạnh mẽ tới những nghệ sĩ trẻ thế hệ 8x và 9x hiện tại. Anh ra đi và để lại 150 triệu đô la Mỹ. Số tiền này sẽ được chia đều cho những người anh chị em của anh, vì Prince không có con.

Vy VySource link