Friday, 12 October 2018
Giải trí

Ngọc Trinh: Cứ dìm đi, còn lâu ta mới chìm!


Ngọc Trinh chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý sau hình ảnh được cho là ‘xập xệ’ khi chưa qua chỉnh sửa bị lan tràn trên mạng.

Mấy ngày nay, hình ảnh Ngọc Trinh gầy gò, không được nuột nà như những bức ảnh đã qua xử lý của cô khi tham gia một sự kiện được lan truyền và nhiều lời bình phẩm có phần ‘dìm’ ‘nữ hoàng bikini’ này.

Ngọc Trinh, hình ảnh xấu xí, Ngọc Trinh bị dìm
Ngọc Trinh, hình ảnh xấu xí, Ngọc Trinh bị dìm

Ngọc Trinh tại một sự kiện

Tuy không lên tiếng chính thức nhưng trên trang cá nhân, Ngọc Trinh lại đăng một status đầy ẩn ý: “Cứ dìm đi…nhưng xin lỗi còn lâu ta mới chìm”. Status này của Ngọc Trinh khiến nhiều người nghĩ ngay tới việc cô đang ám chỉ những lời lẽ mà người hâm mộ bình phẩm về hình ảnh của cô trong sự kiện trước đó.

Trước đó, trong một sự kiện diễn ra hôm 29/5, Ngọc Trinh dự tiệc với chiếc váy màu hồng ôm sát cơ thể với phần quai mảnh, có phần cut-out ngay bên dưới ngực. Tuy nhiên, có vẻ như chiếc váy quá nhỏ, khiến phần ngực vốn đầy đặn của Ngọc Trinh bị “bẹp dí”. Trông người đẹp giống một “cô cò hương” thân hình gầy gò mặc bộ váy nhăn nhúm.

Nhiều người khó tính thì cho rằng, Ngọc Trinh đã lạm dụng quá việc chỉnh sửa để cho thân hình nuột nà hơn. Số khác lại cho rằng, do ánh sáng và chụp bằng điện thoại nên da của người đẹp có phần tối màu – điều này e cũng dễ hiểu.

Ngọc Trinh, hình ảnh xấu xí, Ngọc Trinh bị dìm

Cũng bộ trang phục đó, trước khi tới sự kiện, Ngọc Trinh đã kịp chụp hình để đưa lên trang cá nhân

Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh của Ngọc Trinh bị người hâm mộ ‘bóc’ bởi trước đó, cô từng được cho là đã mặc quần độn để vòng 3 trông được nảy nở và gợi cảm hơn.

Ngọc Trinh, hình ảnh xấu xí, Ngọc Trinh bị dìm

gọc Trinh từng bị cho là mặc quần độn để có vòng 3 gợi cảm hơn

Bích NgọcXem nguồn