Wednesday, 18 July 2018
Giải trí

Mẹ ruột của Jennifer Aniston qua đời sau nửa tháng hàn gắn với con gái


Jen

Nữ diễn viên xinh đẹp đã thông báo chuyện mẹ ruột của cô qua đời vào ngày 25/5 vừa rồi.


Bà Nancy Dow - mẹ ruột của Jennifer Aniston đã qua đời vào ngày 25/5.

Bà Nancy Dow – mẹ ruột của Jennifer Aniston đã qua đời vào ngày 25/5.


Ngôi sao nổi tiếng đã tranh thủ về thăm và gặp mẹ ruột vào ngày 12/5 vừa rồi sau 5 năm hai người không giữ quan hệ.

Ngôi sao nổi tiếng đã tranh thủ về thăm và gặp mẹ ruột vào ngày 12/5 vừa rồi sau 5 năm hai người không giữ quan hệ.

Ngôi sao của bộ phim “Những người bạn” viết: “Đây thực sự là nỗi buồn lớn với hai chị em tôi, mẹ tôi, bà Nancy Dow đã qua đời. Bà 79 tuổi và ra đi khá thanh thản trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh hiểm nghèo. Chúng tôi mong các bạn tôn trọng sự riêng tư của gia đình chúng tôi vào lúc này”.

Theo tờ In Touch Weekly, Jennifer Aniston vừa tới thăm mẹ ruột vào ngày 12/5 vừa rồi. Đây là lần thăm hỏi duy nhất của nữ diễn viên nổi tiếng với mẹ ruột trong suốt 5 năm qua. “Jennifer nhận được một cuộc điện thoại giữa đêm và muốn được gặp mẹ lần cuối cùng trước khi bà ra đi mãi mãi”, một người bạn thân thiết của ngôi sao nổi tiếng nói với tờ In Touch Weekly.

Bà Nancy Dow đã bị đột quỵ nhiều lần và không còn khả năng giao tiếp hay đi lại trước khi qua đời. Tờ Radar Online cho biết, bà Nancy Dow đã được đưa từ nhà riêng ở Toluca Lake, ngoại ô Los Angeles, tới một bệnh viện ngay giữa đêm ngày 23/5.


Khi hay tin mẹ ruột nguy kịch, Jennifer đang có mặt tại New York cùng chồng.

Khi hay tin mẹ ruột nguy kịch, Jennifer đang có mặt tại New York cùng chồng.

Một người hàng xóm cạnh nhà bà Nancy đã chứng kiến xe cấp cứu tới nhà riêng của mẹ Jennifer Aniston và kể rằng “bà ý trông như sắp đi”. “Bà lấy tay ôm mặt và da trông rất nhợt nhạt. Bà được đẩy bằng xe lăn ra khỏi nhà vào lúc 1 rưỡi sáng. Và vào sáng hôm sau, tất cả đèn trong căn hộ của bà Nancy vẫn sáng còn cửa thì mở toang”, một nhân chứng kể lại.

Tại thời điểm mẹ ruột đang nguy kịch, Jennifer đang ở New York cùng ông xã. Cô vội vàng tới nhà riêng của mẹ ruột ở Los Angeles ngay khi nhận được điện báo.

Mối quan hệ giữa ngôi sao nổi tiếng và mẹ ruột khá phức tạp. Nữ diễn viên 47 tuổi từng giải thích rằng, cô và mẹ ruột khó nói chuyện với nhau vì bà khá khe khắt với con gái.

“Bởi bà là một người mẫu, bà rất đẹp và quyến rũ. Tôi không được như thế. Tôi chưa bao giờ được như bà. Thú thực, tôi không nghĩ mình như vậy. Và điều đấy khiến tôi thoải mái. Bà cũng là người khó tha thứ”, Jennifer từng tâm sự.


Jennifer và cha ruột, ông John Aniston

Jennifer và cha ruột, ông John Aniston

Mối quan hệ giữa hai mẹ con Jennifer và bà Nancy xấu đi vào năm 1999 khi mẹ ruột của ngôi sao nổi tiếng phát hành một cuốn sách mang tên “From Mother and Daughter to Friends: A Memoir” để kể chi tiết về mối quan hệ giữa hai mẹ con, về cuộc sống của Jennifer. Điều này khiến nữ diễn viên tóc vàng thực sự tức giận và không gặp mẹ ruột suốt một thời gian dài.

Hai mẹ con Jennifer chỉ nói chuyện lại với nhau sau khi Jennifer chia tay với tài tử Brad Pitt vào năm 2005. “Mọi chuyện thật tuyệt. Điều này cũng thật điên rồ. Khi cuộc sống của bạn đột nhiên thay đổi theo chiều hướng xấu, bạn sẽ tìm một ai đó”, Jennifer cho hay.

Dù có nói chuyện lại với nhau nhưng nhữn mâu thuẫn giữa hai mẹ con ngôi sao nổi tiếng chưa bao giờ được giải quyết một cách ổn thỏa. Hai người vẫn rất dè chừng khi liên lạc với nhau và tới tận năm 2011, khi bà Nancy bị đột quỵ, Jennifer mới quan tâm tới mẹ. Tuy nhiên, Jennifer không mời mẹ tới dự đám cưới của cô với người chồng thứ hai, Justin Theroux vào tháng 8/2015.


Jennifer trở nên nổi tiếng sau thành công của vai diễn Rachel trong Những người bạn

Jennifer trở nên nổi tiếng sau thành công của vai diễn Rachel trong “Những người bạn”

Bà Nancy Dow đã tham gia một số bộ phim truyền hình vào những năm 60 của thế kỷ trước. Bà làm đám cưới với ông Jack Melick vào năm 1956, hai người có một cậu con trai với nhau trước khi ly dị vào năm 1961. Bà Nancy đi bước nữa với ngôi sao điện ảnh John Aniston vào năm 1965 rồi sinh con gái Jennifer. Cặp đôi chia tay vào năm 1980.

Mi VânSource link