Monday, 22 October 2018
Giải trí

Lý Nhã Kỳ xúc động giữa “rừng” fans đón tại sân bay


Người hâm mộ đón chào Lý Nhã Kỳ và đồng loạt hô to “Lady Kỳ”, bày tỏ tình cảm yêu mến sâu sắc và niềm tự hào dành cho cô. Các fans còn chuẩn bị rất nhiều những tấm băng rôn, hình ảnh của Lý Nhã Kỳ ghi dấu ấn tại Cannes suốt những ngày qua.

Đáp lại tình cảm của fans hâm mộ, Lý Nhã Kỳ thân thiện, nồng nhiệt cùng các fans chụp hình kỷ niệm, trò chuyện, lắng nghe lời chia sẻ tâm sự của các fans.

Cô rất xúc động khi biết có nhiều em phải đi từ xa để kịp đến sân bay đón thần tượng, có cô bé đang ở Thái Lan, biết giờ về của Lý Nhã Kỳ nên đã đáp chuyến bay sớm về trước Lý Nhã Kỳ 2 tiếng đồng hồ để đợi ở sân bay gặp gỡ cô, bất ngờ hơn khi có cả những phụ nữ lớn tuổi cũng tập trung chờ đón, bày tỏ sự ngưỡng mộ và mong được một lần chụp hình chung cùng Lý Nhã Kỳ…

Trong giây phút gặp gỡ, các fans đã nói rằng, các em tự hào khi Lý Nhã Kỳ ghi dấu ấn không thua kém gì các sao lớn quốc tế tại Cannes, đã giúp hình ảnh Viêt Nam gây chú ý mạnh tại thảm đỏ LHP hàng đầu thế giới.

Niềm tự hào đó đã khiến các em mong ngóng từng giây phút Lý Nhã Kỳ xuất hiện, háo hức chờ đợi ngày cô trở về để được bày tỏ trực tiếp với cô tình cảm của mình.

Xúc động trước tình cảm của người hâm mộ, Lý Nhã Kỳ đã dành cho các fan những cái ôm thân thiết, đầy yêu mến.

Các fans đặc biệt xúc động đến ngẩn ngơ khi thấy Lý Nhã Kỳ cúi chào cảm ơn fans một cách trân trọng trước khi chia tay. Trải qua chặng bay dài từ Pháp về Việt Nam, mọi mệt mỏi sau chặng đường dài của Lý Nhã Kỳ đã tan biến hết khi cô được đón nhận tình cảm sâu sắc, ấm áp từ người hâm mộ. Lên xe để trở về, Lý Nhã Kỳ vẫn tiếp tục nán lại để ký tặng và chụp hình selfie .

KLSource link