Friday, 19 October 2018
Giải trí

Lý Nhã Kỳ táo bạo với váy xuyên thấu trên thảm đỏ LHP Cannes


Không chỉ đồng loạt các nhiếp ảnh gia quốc tế tại thảm đỏ, mà ngay cả một số quan khách cũng phải đưa điện thoại cá nhân ghi lại hình ảnh Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ táo bạo với váy xuyên thấu trên thảm đỏ LHP Cannes

Trong bộ đầm haute couture màu xanh pastel của thương hiệu Georges Hobeika cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, nền nã, thanh tao với mái tóc thả dài yểu điệu, trang sức kim cương màu pastel tinh tế, Lý Nhã Kỳ xuất hiện kiêu sa hút hồn hầu hết các ống kính.

Ngay từ khi bước xuống cầu thang, Lý Nhã Kỳ đã lập tức thu hút sự chú ý của ông Antoine Dray, người quản lý truyền thông và sự kiện cho các đoàn phim và sao Hollywood quảng bá phim trong khuôn khổ Cannes.

Ông nói, Lý Nhã Kỳ đẹp một thần thái riêng biệt không thể trộn lẫn, vẻ đẹp ấy còn rất dễ chinh phục người khác từ cái nhìn đầu tiên. Ông cũng khen Lý Nhã Kỳ đã biết tạo cho mình một dấu ấn riêng, khiến mọi người hào hứng quan sát cô trên thảm đỏ.

Trò chuyện cùng Lý Nhã Kỳ, ông còn chia sẻ nhiều người biết Lý Nhã Kỳ có nhiều vai trò cống hiến cho Việt Nam, là một nhà hoạt động xã hội tích cực, chính vì vậy, trong dịp gặp gỡ này, ông cũng đang hình thành những suy nghĩ sẽ làm cái gì đó cho Việt Nam tại Cannes vào năm sau. Điều này đã khiến Lý Nhã Kỳ vô cùng hạnh phúc, cô tin tưởng, với sự hỗ trợ này, chắc chắn dấu ấn của Việt Nam sẽ tốt hơn tại Cannes trong những năm tới.

Trong sự kiện thảm đỏ, tên Lý Nhã Kỳ được MC đọc lên vô cùng trang trọng, cô cũng được bộ phận điều phối thảm đỏ chăm sóc từng sải bước. “Quý ông” điều phối thảm đỏ vẫn tiếp tục thực hiện công việc dừng bước một số khách mời để tạo không gian cho Lý Nhã Kỳ tạo dáng trước ống kính. Đây là công việc mà người điều phối thảm đỏ thực hiện dành cho các ngôi sao hạng A hoặc đoàn phim ra mắt.

Lý Nhã Kỳ khá bất ngờ khi các nhiếp ảnh gia từ các hướng đều gọi cô “Lý Nhã Kỳ, Việt Nam, Việt Nam” để mời cô hướng tới họ chụp hình. Đây là những giây phút vô cùng ấn tượng, để lại cảm xúc mạnh với Lý Nhã Kỳ, vì thực sự không có cách quảng bá hình ảnh đất nước nào tuyệt vời hơn khi trên thảm đỏ danh giá của sự kiện lớn như Cannes, cái tên Việt Nam liên tục được gọi lên như thế.

Lý Nhã Kỳ cũng rất bất ngờ khi có nhiều người gặp cô và chia sẻ rằng, họ đã chú ý tới phong cách thời trang của cô cũng như vẻ đẹp cổ điển rất điện ảnh của cô trong các sự kiện, và cho rằng, hình ảnh của cô xuất hiện trên tạp chí Gala là rất xứng đáng.

KLSource link