Sunday, 21 October 2018
Giải trí

Lý Nhã Kỳ được tạp chí Pháp khen hết lời


Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ với bộ đầm màu ngọc lục bảo tại Cannes đã thu hút sự chú ý thực sự của báo giới Pháp. Trên tạp chí Gala số đặc biệt, Lý Nhã Kỳ được khen hết lời.

Lý Nhã Kỳ táo bạo với váy xuyên thấu trên thảm đỏ LHP Cannes

Trong ấn bản phát hành ngày 21/5 có riêng 1 trang báo để giới thiệu tiếp tục về Lý Nhã Kỳ và hình ảnh của cô. Bằng nhiều tình cảm, sự quý mến, tạp chí GaLa đã gọi Lý Nhã Kỳ là “Lady Di của Việt Nam”. Lady Di là tên gọi thân thương và trân trọng dành cho Công nương Diana, người phụ nữ đã đi vào huyền thoại cùng biểu tượng của sự thanh lịch, quyền quý và nhân hậu.

Với những gì Lý Nhã Kỳ đã làm được khi mới ở tuổi 34, các biên tập viên của tạp chí cho rằng, cô xứng đáng để được gọi như vậy. Có thể nói, đây là niềm tự hào cho hình ảnh đất nước Việt Nam và cho người phụ nữ Việt Nam khi khẳng định được vị thế của mình.

Tạp chí viết: “Một sự khâm phục đến từViệt Nam, Lý Nhã Kỳ, ngôi sao Việt Nam, diện váy của Georges Hobeika và trang sức của Paolo Piovan, tạo dáng ở sảnh khách sạn Grand Hyatt Cannes Hotel Martinez trước khi xuất hiện trên thảm đỏ buổi chiếu phim “Graduation” của đạo diễn Cristian Mungiu. Nữ diễn viên, người tích cực tham gia làm từ thiện và được ví như “Công nương Diana của Việt Nam” là một trong những nhà bảo trợ của Cinefondation. Chương trình này sẽ trao giải thưởng cho 3 người chiến thắng và góp phần giúp họ phát triển phim điện ảnh của riêng mình. Thông điệp toàn cầu hóa năm nay đã được các ứng viên trên toàn thế giới đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Người giành giải nhất năm nay, Or Sinai, một nhà làm phim người Israel, đã giành chiến thắng với bộ phim có tên “Anna”.”.

Lý Nhã Kỳ rất hãnh diện và xúc động khi thêm một lần nữa được gọi tên. Điều này được xem như một cách giới thiệu hiệu quả về hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Gala là tạp chí danh giá, uy tín tại Pháp, vì vậy, việc xuất hiện trên tạp chí là sự chờ đợi của nhiều ngôi sao. “Làn gió mới” thảm đỏ Cannes như Lý Nhã Kỳ đã thực sự để lại nhiều dấu ấn tại LHP Cannes năm nay.

KLSource link