Tuesday, 18 September 2018
Giải trí

Lý Nhã Kỳ dự tiệc siêu sang tại Cannes


Bàn tiệc này hội tụ những nhân vật nổi tiếng thế giới, có ảnh hưởng lớn tại Cannes, là những nhà sản xuất, đạo diễn, nhà bình luận, nhà thiết kế, những người nắm giữ vai trò quan trọng hàng đầu tại Cannes.

Đây đồng thời cũng là những nhân vật mà “người đàn ông quyền lực” của Cannes, ngài Gilles Jacob, nguyên Chủ tịch LHP Cannes vô cùng yêu quý, họ đã sát cánh cùng ông trong nhiều năm đưa Cannes trở thành “thánh địa” của điện ảnh thế giới.

Ngài Jacob mời Lý Nhã Kỳ ngồi đối diện với mình bởi sự yêu mến dành riêng cho cá nhân cô và để có thể trò chuyện cùng cô nhiều hơn. Ngài Jacob nói, ông quý mến Lý Nhã Kỳ ở một tinh thần điện ảnh thật sự, một niềm đam mê sâu sắc dành cho điện ảnh cùng những đóng góp của cô đối với làng nghệ thuật thế giới. Và ông tin thông qua những con người trẻ tuổi, nhiệt huyết như Lý Nhã Kỳ, Việt Nam sẽ có những bước tiến xa hơn….

Tại Cannes 2016, sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ với hình ảnh cổ điển, tinh tế, thanh lịch đã gây ấn tượng với rất nhiều nhân vật nổi tiếng.

Nhiều quan khách đã chủ động tới bắt chuyện và chụp hình kỷ niệm cùng Lý Nhã Kỳ. Nhà thiết kế lừng danh thế giới Agnès B, ngồi chung bàn tiệc với Lý Nhã Kỳ đã rất nồng nhiệt khi hội ngộ cô tại đây, dành cho cô cái ôm, hôn má nồng thắm.

Cùng có một điểm chung là hoạt động trong lĩnh vực thời trang cao cấp, bà Agnès B và Lý Nhã Kỳ đã trò chuyện rất nhiều cùng nhau, và ngay sau đó, bà đã lập tức quyết định tháng 10 tới đây sẽ qua Việt Nam. Trước mắt bà dự định sẽ đầu tư vào việc thực hiện may gia công cho thương hiệu của bà tại Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ cảm thấy rất xúc động vì những mối quan hệ đáng quý này, những sự quan tâm đến Việt Nam như vậy sẽ mang đến những đóng góp nhất định đối với sự phát triển chung của Việt Nam, góp phần đưa hình ảnh Việt Nam được chú ý nhiều hơn trên thế giới.

Trong buổi tiệc, Lý Nhã Kỳ mặc đồ tinh tế, thanh khiết khoe vóc dáng thanh tú. Nếu như khi tham dự Cannes, Lý Nhã Kỳ được dành những sự ưu ái đặc biệt của Ban tổ chức thì tại buổi tiệc này cô được sắp xếp ở vị trí khá quan trọng.

Trong buổi tiệc tại Cannes, gặp gỡ, trò chuyện với rất nhiều người làm trong giới chuyên môn, những người làm điện ảnh của thế giới, Lý Nhã Kỳ luôn nhận được lời khuyên nên quay trở về điện ảnh vì họ nhìn thấy ở cô có nhiều năng lực tiềm ẩn không nên bỏ lỡ.

VNSource link