Friday, 21 September 2018
Giải trí

“Làm bạn gái Trấn Thành khổ lắm… ”


Tiết mục hóa thân thành Hari Won của Đỗ Duy Nam

Cười nghiêng ngả Hari Won phiên bản… lỗi toàn phần

Trong tập 5 của Gương mặt thân quen 2016, nam diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ, hiện tượng Youtube Đỗ Duy Nam gặp phải thử thách hóa thân thành Hari Won. Anh chọn hát “Hương đêm bay xa” – ca khúc quen thuộc của bạn gái Trấn Thành trong tiết mục song ca cùng Hari Won “phiên bản gốc”.

Hari Won phiên bản lỗi do Duy Nam (trái) hóa thân và Hari phiên bản gốc (phải).

Hari Won “phiên bản lỗi” do Duy Nam (trái) hóa thân và Hari “phiên bản gốc” (phải).

Giám khảo Hoài Linh cười không ngớt vì phần trình diễn của Duy Nam và nhận xét đây là tiết mục: “Duyên dáng cực duyên dáng”. Giám khảo Đức Huy nói rằng Duy Nam giống Hari Won như hai chị em song sinh nhưng một người sinh trước người kia 25 năm.

Tiết mục của Đỗ Duy Nam đem đến rất nhiều tiếng cười cho người xem.

Tiết mục của Đỗ Duy Nam đem đến rất nhiều tiếng cười cho người xem.

Đỗ Duy Nam và Hari Won cùng tham gia một tiểu phẩm hài

Ca sĩ Mỹ Linh thì hài hước nhận xét Duy Nam hóa thân thành Hari Won nhưng lại giống… Minh Nhí, “Phiên bản này dễ thương vô cùng. Tôi đảm bảo Hari Won diễn một mình không hấp dẫn bằng có “Minh Nhí” diễn cùng”, cô vừa cười vừa nói. Còn nghệ sĩ Hồng Vân thì ví đây là Hari Won phiên bản “lỗi toàn phần”.

Đặc biệt, trên hàng ghế khán giả là sự xuất hiện của Trấn Thành. Trấn Thành ngồi không yên hết cười rồi lại biểu hiện gương mặt ngạc nhiên, “hốt hoảng” vì sự kết hợp của bạn gái phiên bản thật và phiên bản lỗi.

Trấn Thành sửng sốt bởi màn kết hợp của bạn gái và Duy Nam.

Trấn Thành “sửng sốt” bởi màn kết hợp của bạn gái và Duy Nam.

Khi được hỏi khó khăn lớn nhất hóa thân thành Hari Won là gì, Đỗ Duy Nam chia sẻ cùng Dân trí: “Về ngoại hình, Nam phải đi giày cao gót và mặc đồ con gái như: quần tất, những thứ “áo rất phụ nữ” khiến Nam ngột ngạt, khó thở đến mức không ăn được mỗi lần thử đồ.

Còn khó khăn lớn nữa là tính cách của chị Hari Won rất dễ thương vì vậy hàng ngày tôi thường đứng trước gương kute lạc lối, tập cả khi tự sướng điện thoại cũng kute kiểu chị ấy. Đôi khi bạn bè ở cùng cũng thấy gờn gợn và cười nghiêng ngả mỗi khi tôi bắt chước chị (cười).

Khi nam diễn viên cạo sạch… lông chân để làm tròn vai

Kỉ niệm đáng nhớ nhất đối với Duy Nam khi giả Hari Won là phải… tẩy hết bộ lông chân. “Chính Bạch Công Khanh và anh Phan Ngọc Luân đã giúp tôi “triệt lông vĩnh viễn”. 2 người này đã có kinh nghiệm giả gái nên khi giúp Nam rất chuyên nghiệp. Nhưng kỉ niệm đáng nhớ này cũng làm Nam xấu hổ và ngại ngùng mỗi khi đi uống nước với bạn bè, toàn phải lấy tay che chân.


Duy Nam và quá trình hóa trang thành nữ ca sĩ Hàn Quốc

Duy Nam và quá trình hóa trang thành nữ ca sĩ Hàn Quốc

Còn kỉ niệm nữa là ở phía hậu trường hôm đó Nam được gặp anh Trấn Thành. Anh em nói chuyện rất vui! Anh Thành là người Nam rất mến mộ. Nam giả làm chị Hari Won nên Nam nói với anh Thành là cho em được làm người yêu anh trong tấm ảnh này nhé! Anh Thành cười tươi nói: “Ôi thôi kinh lắm ông ơi! Nhìn ông gớm lắm”. Xong hai anh em cười ngặt nghẽo! Chị Hari Won thì cười tít cả mắt”.

Khi được thử thách “Nếu Ban giám khảo chỉ cho 3 nốt nhạc để làm xiêu lòng anh Trấn Thành trong phiên bản Hari Won, Nam sẽ làm gì”, “Nam xin được đáp lại anh Trấn Thành một câu thôi: Ôpa Ò… Salahe Ô… Còn việc anh Trấn Thành có xiêu lòng hay chạy mất dép, gặp câu lạc bộ Li Vơ Phun thì tôi cũng đành vì có lẽ tôi là một phiên bản “xấu lạ”, “xấu duyên”, Duy Nam đáp.

Quang Thắng: “Mày làm tao mà không ra gì, tao đánh mày chết”

Với lối diễn xuất tự nhiên, có duyên, Duy Nam là gương mặt được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại Gương mặt thân quen 2016.

Với lối diễn xuất tự nhiên, có duyên, Duy Nam là gương mặt được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại Gương mặt thân quen 2016.

Sau Hari Won, ở thử thách tuần này, Đỗ Duy Nam nhấn chọn vào diễn viên Quang Thắng. “Tôi vẫn gọi anh Thắng là Tà Khưa nghĩa là Soái Ca trong lòng tôi. Thật may mắn khi được làm người anh mà tôi đã được làm việc cùng, được đi diễn trong và ngoài nước với anh ấy! Nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ có một ngày đẹp trời được giả làm anh.

Lúc đó tôi nghĩ, anh sẽ đánh tôi chết, vì như thế là “nhại đại ca” mà. Nhưng sau đó, tôi có gọi điện cho anh, đại ca Quang Thắng vui vẻ cười khành khạch và nói: “Mày làm tao mà không ra cái gì, tao đánh mày chết”. Anh vẫn cười hiền lành”, Duy Nam chia sẻ.

Nam diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ đặt kì vọng: “Anh Quang Thắng là người nghệ sĩ có lối diễn chân thật nhất Việt Nam mà Nam biết, xem sướng và đời lắm! Và đó cũng chính là áp lực khi tôi hoá thân anh. Hy vọng lần hóa thân anh Quang Thắng sẽ được khán giả đón nhận và quan trọng nhất là đại ca Quang Thắng sẽ không đánh đòn thằng em của mình”.

Phương Nhung
Ảnh: NVCC

Xem thêm :Hari Won, Trấn Thành, Đỗ Duy Nam, diễn viên, hóa thân, hiện tượng, Youtube, diễn xuất, tự nhiên, có duyên, lôi cuốn, Gương mặt thân quen, 2016, diễn viên Nhà hát, Nhà hát Tuổi trẻSource link