Saturday, 22 September 2018
Giải trí

Khi "Từ Thức – Giáng Hương" lên sân khấu… Broadway


Khán giả hẳn đã biết đến những vở nhạc kịch kinh điển thế giới như: Bóng ma nhà hát, Những người khốn khổ hay Chicago…Đây là những vở nhạc kịch mang đẳng cấp lớn đã xuất hiện trên sân khấu Broadway, New York. Giờ đây, khán giả tại Việt Nam không cần phải bỏ chi phí quá lớn để sở hữu tấm vé đến tận New York hay những nước có nền giải trí phát triển để xem nhạc kịch. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác đó ngay tại chính sân nhà với một câu chuyện không thể nào thuần Việt hơn. “Chuyện tình nàng Giáng Hương” hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt cho làng giải trí Việt Nam cuối năm nay.

Vào tháng 9 năm ngoái, Sun Flower Media lần đầu tiên mang chương trình Disney Live! – Lễ hội âm nhạc của Mickey đến Việt Nam. Toàn bộ thiết bị, đạo cụ cho show được đóng trong 18 container chuyển từ Mỹ về TPHCM. Đoàn nghệ sĩ Mỹ 50 người gồm đạo diễn, diễn viên, nhân viên kỹ thuật âm thanh, ánh sáng đã sang Việt Nam. Show diễn thành công ngoài mong đợi khi thu hút đông đảo khán giả đến xem, không chỉ khán giả nhí mà cả những khán giả lớn tuổi cũng không thể nào bỏ qua show diễn cực kỳ hấp dẫn này.

Disney Live! - Lễ hội âm nhạc của Mickey tạo cơn sốt khi đến Việt Nam

Disney Live! – Lễ hội âm nhạc của Mickey tạo cơn sốt khi đến Việt Nam

Đúng 1 năm sau khi Disney Live! – Lễ hội âm nhạc của Mickey ra mắt khán giả Việt Nam, Sun Flower Media quay trở lại với vở nhạc kịch “Chuyện tình nàng Giáng Hương”. Điểm khác biệt so với năm ngoái đó là cũng phong cách nhạc kịch nhưng câu chuyện hoàn toàn Việt Nam. Hãy tưởng tượng, những nhân vật cổ tích bước ra đời thực trên nền âm nhạc tiền chiến lãng mạn hay những bài hát dân gian vui nhộn được dựng theo phong cách Broadway thì độ “chất” sẽ thế nào, chưa kể âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn quốc tế dưới sự hướng dẫn của những đạo diễn đẳng cấp trong và ngoài nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội tận mắt thưởng thức vở nhạc kịch có một không hai này nhé!

Chuyện tình nàng Giáng Hương được dựng lại dưới bàn tay những đạo diễn đẳng cấp trong và ngoài nước

Chuyện tình nàng Giáng Hương được dựng lại dưới bàn tay những đạo diễn đẳng cấp trong và ngoài nước

Thêm một tin vui dành cho những ai có năng khiếu ca hát và diễn xuất. Hiện nay, vở nhạc kịch “Chuyện tình nàng Giáng Hương” đang trong giai đoạn casting tìm diễn viên phù hợp. Các bạn hãy mạnh dạn thử sức mình, biết đâu bạn sẽ là một trong những gương mặt được chọn.

Yêu cầu chung

◊ Vai người lớn: Nam, nữ tuổi từ 18 đến 35

◊ Vai trẻ con: Nam, nữ tuổi từ 10 đến 14

◊ Có khả năng ca hát, diễn xuất

◊ Ngoại hình: ưu nhìn

Thông tin chi tiết vui lòng xem fanpage

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

◊ Đơn đăng ký (download tại đây)

◊ Một hình ảnh cá nhân

Và gửi về e-mail events@sunflowermedia.vn

Thời gian casting: 9h sáng, ngày 28-5-2016

Địa điểm: Tòa nhà Sun Flower Media – 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCMSource link