Sunday, 23 September 2018
Giải trí

Johnny Trí Nguyễn âu yếm Jolie Phương Trinh trong 'Fan cuồng'


Johnny Trí Nguyễn tái xuất với phim Fan cuồng, diễn cặp Jolie Phương Trinh và Thái Hòa. Trong tác phẩm hài hước pha viễn tưởng, nam diễn viên vào vai một Rocker si mê cô gái xinh đẹp do Jolie Phương Trinh thủ vai tới nỗi bỏ bê sự nghiệp âm nhạc đang trên đỉnh cao. 

johnny-tri-nguyen-au-yem-jolie-phuong-trinh-trong-fan-cuong

Cảnh tình tứ giữa Johnny Trí Nguyễn và Jolie Phương Trinh trong phim.

Sự việc diễn ra vào thập niên 1990 sau đó ảnh hưởng tới sự nghiệp của Rocker và cả làng nhạc ở hiện tại. Để thay đổi định mệnh, một fan cuồng của nam ca sĩ (Thái Hòa đóng) bước lên cỗ máy thời gian, trở về quá khứ để phá đám cuộc tình giữa Johnny Trí Nguyễn và Jolie Phương Trinh. Càng tìm cách quấy phá mối tình, anh càng gặp các tình huống oái oăm và nguy hiểm tính mạng.

Trailer phim “Fan cuồng”

Trailer phim lần đầu hé lộ những cảnh tình tứ giữa Johnny Trí Nguyễn và Jolie Phương Trinh. Cùng ánh mắt đầy si mê, nam diễn viên dìu bạn diễn xinh đẹp nhảy trên nền nhạc rồi cả hai âu yếm nhau.

Song song với chuyện tình cảm, đoạn trailer mô tả không khí nhạc Rock lấy bối cảnh Việt Nam những năm 1990, với nhóm nhân vật chính là ban nhạc Sexy Beast của Johnny Trí Nguyễn. Trừ nam diễn viên, các thành viên ban nhạc là ca sĩ Rock ngoài đời thực. Nhân vật người quản lý xấu xí của ban nhạc Sexy Beast do Huy Khánh thủ vai. Trong phim, Huy Khánh hợp tác với Thái Hòa để phá tình yêu của Johnny Trí Nguyễn vì muốn ban nhạc phát triển.

johnny-tri-nguyen-au-yem-jolie-phuong-trinh-trong-fan-cuong-1

Thái Hòa làm fan cuồng nhạc Rock trong phim mới.

Fan cuồng đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Charlie Nguyễn sau dự án hài ăn khách hồi năm 2013 – Tèo Em. Tác phẩm mới được đầu tư ngân sách 26 tỷ đồng. Một trường đoạn có cảnh liveshow nhạc Rock tốn hơn 5 tỷ đồng, ghi hình trong bảy ngày và sử dụng 20.000 diễn viên quần chúng. Ngoài các cảnh ca nhạc, phim giả tưởng có hơn 200 đúp quay sử dụng kỹ xảo. Các cảnh phim phục dựng bối cảnh Sài Gòn những năm 1990, tận dụng khu Chợ Lớn với nhiều xe lam, xe máy, xe đạp cùng các kiểu biển hiệu cổ điển trên phố.

Bên cạnh dàn sao chính, phim quy tụ Đinh Ngọc Diệp, Phở Đặc Biệt, Huyền Trang, Mai Bảo Ngọc, Hoàng Sơn, Nguyễn Chánh Tín, Phi Phụng và Ngọc Tưởng.

Fan cuồng dự kiến khởi chiếu từ ngày 15/7.Xem nguồn