Saturday, 20 October 2018
Giải trí

Hương Giang Idol chia sẻ về chuyện tình yêu tan vỡ


Bố mẹ không phải là lý do chia tay

Về chuyện tình đã tan vỡ, Hương Giang có thể chia sẻ lý do?

Tôi nghĩ, trong tình yêu việc chia tay có rất nhiều lý do, mình không thể nói chính xác đó là lý do nào. Tất nhiên, do những cái không phù hợp trong cách suy nghĩ trong cuộc sống hàng ngày khiến cho cả hai không thoải mái hiểu cho nhau.

Phải chăng là cá tính Giang quá mạnh khiến cho cuộc tình tan vỡ?

Có thể. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ là lỗi của ai. Ai cũng có cá tính riêng của mình, khi hai người yêu nhau họ không thể hy sinh cá tính cho nhau thì chuyện chia tay là một sớm một chiều thôi.

Có phải vì việc 2 người chia tay nên sự kết hợp trong chương trình “Cuộc đua kỳ thú” không còn ăn ý như trước?

Rõ ràng đó là lí do chính xác. Như tôi đã nói, đến bây giờ là hơn nửa năm rồi, trước “Cuộc đua kì thú” là hơn 3 tháng không có gặp hay nói chuyện với Criss. Vì tôi không thích việc chia tay rồi mà mình vẫn qua lại, cho nên là tôi không gặp Criss suốt 3 tháng đấy.

Khi gặp lại ở cuộc đua rất gượng gạo nên trong đầu tôi nghĩ “quay lại cuộc đua với tư cách là 2 người bạn”. Nên tôi muốn đua một cách quyết liệt hơn, vì thế tôi không muốn diễn hay là tình cảm như thế. Có thể là trong lòng 2 người có vị trí nhất định nên không thể nào vui vẻ như trước được.

Có nguồn tin cho rằng bố mẹ của Criss không đồng ý chuyện tình này nên chuyện tình cảm bị vỡ lỡ?

Bố mẹ Criss hoàn toàn không phải lý do, thật ra hai bác ấy còn rất yêu quý tôi. Đến tận ngày hôm nay họ vẫn còn mang cho tôi rất là nhiều quà ở quê, rồi đi du lịch họ cũng vậy, vì họ yêu quý mình. Ai đó mà hỏi vậy thì tôi phải phủ định ngay, đó không phải là sự thật.

Quá trình chia tay là Criss ở nước ngoài hay là hai người vẫn ở chung với nhau rồi chia tay?

Khi tôi vừa mới đợi Criss sau 7 tháng, thì 7 tháng đó Criss đi làm bên Canada, về khoảng hơn 10 ngày sau đó là xảy ra mâu thuẫn và quyết định không quay lại nữa. Thời điểm này 2 người cũng đã cân nhắc rất nhiều. Tôi không biết được lý do của người khác là gì, riêng tôi thì cảm thấy tiếc thời gian mình đợi. Lúc đó tôi thật sự rất giận. Tôi nghĩ mình đã đợi rất lâu và nếu mà không hợp tại sau không chia tay từ trước mà lại phải đợi đến lúc đấy mới chia tay.

Lúc đó tôi khá giận, nhưng sau đấy tôi nghĩ lại thì thú thật, nếu hai người tiếp tục không có tương lai thì cố thêm 10 ngày hay 1 tháng cũng không giải quyết được vấn đề. Bản thân tôi là một người chủ động, tôi cũng rất nhẹ nhàng về việc để cho người khác đi.

Không có nhiều bạn trong showbiz

Hương Giang Idol và bạn diễn trong buổi ra mắt MV mới

Hương Giang Idol và bạn diễn trong buổi ra mắt MV mới

Ai là người chủ động mà để 2 người quay lại game show?

Khi mà nhận lời mời của ban tổ chức có rất nhiều đội không đủ thành viên thì họ có thể cho những người khác. Nhưng nếu như trường hợp cả 2 thành viên của đội đồng ý chơi thì họ buộc phải chơi với nhau, vấn đề là như vậy.

Tôi thì tôi vẫn chơi, chương trình này tôi cảm thấy rất là nhẹ nhàng, tôi sẽ nhận lời và tôi cảm thấy, nếu anh Criss không muốn gặp lại mình thì anh Criss có thể từ chối. Nhưng cuối cùng lại nhận được sự đồng ý của cả 2 người, cho nên bắt buộc bắt buộc phải chơi cùng nhau.

Bản thân tôi kiếm được người đồng đội hợp và chịu đựng được tính của tôi, sự đanh đá và sự chỉ huy của tôi thì tôi cũng nghĩ, không có ai hơn được Criss cả. Tôi thấy Criss là một người rất hợp ý, dù gì mình đã cùng nhau trở thành quán quân. Tức là mình cũng là đồng đội rất là phù hợp. Cho nên tôi cảm thấy rất thoải mái khi trở lại đua với người đồng đội như thế.

Hiện tại thì bây giờ Giang đang cô hơn hay vẫn đang tìm hiểu một ai đấy?

Như tôi đã nói, từ bây giờ bất cứ chuyện gì về chuyện tình cảm tôi sẽ giấu kín không tiết lộ gì cả. Nhưng tôi nghĩ không biết Criss như thế nào, chứ tôi chưa sẵn sàng. Chuyện tình yêu mình nghĩ vì mình là con gái, vào tuổi này khi yêu thì xác định chuyện đó là lâu dài. Tôi cũng không thể nào mà yêu vui được nữa nên tôi sẽ tìm hiểu thật kỹ người bạn của mình hơn.

Giang thấy sao khi nhiều người quan tâm đến chuyện đời tư nhiều hơn là các sản phẩm âm nhạc?

Điều này thuộc về vấn đề cá tính. Tất nhiên mình có thể làm hết trò này đến trò kia và tạo hết scandal này đến scandal khác. Tôi làm được nhưng mà cá tính của mình không cho phép. Bản thân tôi ngày hôm nay là những điều đau đầu với bố mẹ. Bố mẹ nhìn tôi ngày hôm nay đã trưởng thành và ở một khía cạnh nào đó mình đã thành công, cho nên bố mẹ rất tự hào về tôi. Nên tôi không muốn làm những điều đó để cho bố mẹ tôi bị mang tiếng hay là thất vọng. Còn sản phẩm âm nhạc mình cứ làm hoài, làm mãi đến một ngày nó sẽ thành công. Chứ không phải nó không thành công rồi mình phải chuyển mình sang một hướng khác.

Hôm nay ra mắt sản phẩm MV và cũng đánh giấu sự trở lại của Giang trong thời gian vắng bóng. Tại sao Giang không mời đồng nghiệp hay là những người bạn trong “Cuộc đua kỳ thú” đến để chia vui với Giang?

Tôi cũng có mời một vài người nhưng vì do vấn đề về chỗ ngồi nên tôi ưu tiên vị trí đó cho phóng viên và khán giả. Tôi cũng có mời một vài người bạn nhưng họ bận, và thật ra tôi cũng không có nhiều bạn ở trong showbiz này. Ở Cuộc đua kì thú, đã trải qua 2 tháng rồi, các bạn đã có những hoạt động riêng, công việc bận nên không tham gia được, một phần là họ cũng ưu tiên mời Criss trước. Mà khi mời Criss rồi họ ngại mời mình, vì thế từ từ khoảng cách cũng xa nhau, mà tôi cũng ít đi chơi nữa.

Cũng có thể do mình xấu tính họ không thích chơi với mình, tôi thì có suy nghĩ rất là nhanh và nhiều khi họ nghĩ là mình cái gì cũng biết nhưng thực sự không phải như vậy. Tôi có thói quen nghĩ rất nhanh, cũng có thể là họ không thích vì điểm đó. Nhiều lúc mình show ra nhiều quá. Nhưng thật ra thì mối quan hệ trong showbiz mình rất bình thường, không thù hằn với ai hết.

Tại sai lần này Giang lại chọn sản phẩm âm nhạc mình mang hơi hướng hạnh phúc trong tình yêu, trong khi mình trong thời gian mới chia tay người yêu?

Thật sự là tôi không hiểu vì sao khi nhắc lại chuyện ấy tay lại run như thế. Thật sự mà nói thì trong lòng tôi đã nhẹ nhàng từ lâu rồi. Theo tôi nghĩ khi chia tay xu hướng của con gái là phá phách và nổi loạn nhưng mà tôi làm MV hạnh phúc như thế có nghĩa là tôi không hề đau đớn. Trong cuộc đời tôi có nhiều lần bị bỏ còn thê thảm hơn nữa, phũ phàng hơn nhiều cho nên chai sạn rồi.

Trong chuyện tình yêu lúc trước tôi là người yếu thế như 10 lần cãi nhau thì 9 lần tôi làm lành rồi. Vì lúc đó tôi nghĩ mình là người chuyển giới, có người yêu mình là may mắn lắm rồi, nhưng lần thứ 10 tôi không làm vậy nữa và thế là cuộc tình trôi đi. Tôi nghĩ là người ta không vì một lần làm lành với mình có nghĩa là người ta chưa xem mình quan trọng lắm. Nên thôi vậy.

Đó cũng là lý do mà sau khi chia tay thì Giang không muốn nói chuyện hay liên lạc lại với Criss không?

Tôi thật thì không buồn không ngại gì cả, vấn đề là tôi sẽ gặp lại những người thấy thoải mái làm bạn bè được, việc mà tôi đua được cũng với Criss đấy là sự thoải mái của tôi rồi.

Mới chia tay Criss buồn lắm, Criss nhất định không ra khỏi nhà, ra phòng khách ở. Lúc đầu tôi cũng chấp nhận vì tôi nghĩ là xem như thế nào, và suốt 2 tháng không nói chuyện với nhau. Nhưng mà về sau tôi không đồng ý nữa, sau hôm sinh nhật của tôi, tôi có mượn rượu để mà nhắn tin hỏi Criss dọn về nhà anh ấy được không và hôm sau anh ấy dọn đi.

Nhìn lại chuyện tình đã qua thì Giang cảm thấy được gì và mất gì?

Tôi cảm thấy là mình học được nhiều thứ, giống như lúc trước tôi có ý nghĩ là không bao giờ công khai chuyện tình cảm của mình trước báo giới, nhưng mà khi chiến thắng cuộc đua kỳ thú thì Criss bay về và thể hiện tình cảm nên vô tình tôi công khai luôn.

Yêu Criss tôi cũng được nhiều thứ, anh ấy rất hy sinh kể cả đối mặt với truyền thông để là người yêu tôi bất chấp dư luận, bất chấp tất cả. Đó là điều mình cảm ơn người ta, được cả lúc hạnh phúc, được cả những lúc đi du lịch, được cả những lúc người ta quan tâm mình.

Còn với từ “mất” thì tôi không dùng từ đó, những bài học có được thôi. Ví dụ như là lần sau mình sẽ tìm hiểu kỹ hơn những người khác, những người mà phù hợp với mình, hoặc là họ đến với mình họ xác định tương lai dài hơn.

Băng ChâuSource link