Thursday, 20 September 2018
Giải trí

Hoàng Thùy Linh: 'Đã lâu tôi không nói chuyện với bố'


Nữ ca sĩ trải lòng về quan hệ với bố trong một chương trình truyền hình.

Hoàng Thùy Linh là nhân vật khách mời trong số đặc biệt của một chương trình truyền hình phát sóng ngày 12/6. Êkíp tìm về ngôi nhà cũ cô từng ở tại khu tập thể trên phố Khâm Thiên, Hà Nội. Bố của nữ ca sĩ xuất hiện trong đoạn video và tâm sự về con gái.

hoang-thuy-linh-da-lau-toi-khong-noi-chuyen-voi-bo

Bố Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong video và tâm sự về con gái.

Bố Hoàng Thùy Linh kể ngày nhỏ, nữ ca sĩ rất ốm yếu vì biếng ăn. Gia đình đã cho cô đi học múa vì muốn con gái rèn luyện sức khỏe. Vì bố mẹ làm việc trong môi trường nghệ thuật nên cô sớm bộc lộ năng khiếu ca hát. Lúc học ở trường Nghệ thuật Hà Nội, Hoàng Thùy Linh đã lập nhóm nhạc Thiên Thần và đi biểu diễn. “Linh có quyết tâm rất cao, thích là làm cho bằng được”, ông bố nhận xét về con.

Khi xem đoạn phóng sự, Hoàng Thùy Linh xúc động: “Đã lâu rồi tôi không nói chuyện với bố vì bận rộn lịch diễn cũng như ở xa”. Cô cho biết bố luôn theo dõi từng bước đi của cô trong sự nghiệp dù ông ít gọi điện nói chuyện. Mỗi lần cô xuất hiện trong một chương trình trực tiếp, mẹ cô sẽ gọi thông báo cho chồng mở tivi xem con gái. Ông thường gửi lời khuyên cho Hoàng Thùy Linh thông qua vợ. 

hoang-thuy-linh-da-lau-toi-khong-noi-chuyen-voi-bo-1

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Hiện bố nữ ca sĩ sống ở Tam Đảo (quê nội) nên cô không có nhiều dịp gần gũi. Mỗi khi ra Hà Nội biểu diễn, nếu có thời gian rảnh, Hoàng Thùy Linh lên Tam Đảo thăm bố. “Với tôi, không có gì quan trọng hơn là gia đình mình. Hơn nữa, bố mẹ chỉ có một mình tôi”, nữ ca sĩ tâm sự.Xem nguồn