Wednesday, 18 July 2018
Giải trí

Fan lo lắng vì tin đồn Brad Pitt ly dị với Angelina Jolie


Một nguồn tin thân cận của Brad Pitt và Angelina Jolie cho hay, hai ngôi sao nổi tiếng từng có thời rất hạnh phúc và mặn nồng không thể ngừng tranh cãi sau khi báo giới đứa tin Brad Pitt “tòm tem” với người khác.


Brad Pitt và Angelina Jolie đang đứng trước nguy cơ chia tay sau gần 2 năm chung sống như vợ chồng?

Brad Pitt và Angelina Jolie đang đứng trước nguy cơ chia tay sau gần 2 năm chung sống như vợ chồng?

“Trong một thời điểm nào đó, sự hào hứng khi tổ chức đám cưới chỉ là mặt nạ che đậy những vấn đề thực sự bên trong của hai người. Gần đây, họ tranh cãi thường xuyên. Cả hai người đều không biết họ nên làm gì”, tờ OK! viết.

Người thứ ba trong mối quan hệ giữa Brad Pitt và Angelina Jolie bị đồn thổi chính là nữ diễn viên Marion Cotillard, bạn diễn hiện tại của nam diễn viên điển trai trong bộ phim đang quay. Marion và Brad vào vai một cặp vợ chồng hạnh phúc trong phim.

Tờ OK! còn đăng tải, nam diễn viên 52 tuổi cảm thấy chán ngán khi thấy vợ chẳng thể ăn nổi gì, uống rượu hàng tối và hút thuốc lá thường xuyên. Brad Pitt từng bỏ qua những thói quen xấu của vợ và chấp nhận chung sống với nó khi hai người cùng đối mặt với bệnh tật hiểm nghèo của Angelina Jolie. Nhưng giờ đây, Brad Pitt thực sự không thể chịu nổi khi chứng kiến vợ đang tự mình hủy hoại sức khỏe dù trước đó cô đã phải cố gắng rất nhiều đề gìn giữ.


Nguyên nhân hôn nhân rạn nứt giữa Brad Pitt và Angelina Jolie là do sự xuất hiện của người thứ ba.

Nguyên nhân hôn nhân rạn nứt giữa Brad Pitt và Angelina Jolie là do sự xuất hiện của người thứ ba.

Hình ảnh Angelina Jolie hiện tại khiến nhiều người lo lắng và xót xa khi cô ngày một gầy gò, gương mặt hốc hác và mệt mỏi dù luôn cố gắng cười tươi và trang điểm thật kỹ khi xuất hiện trước công chúng. Năm ngoái, Angelina Jolie từng phải trải qua một ca phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng, gần 2 năm sau khi cô cắt bỏ tuyến vú đề ngăn ngừa căn bệnh ung thư.

“Brad mệt mỏi thực sự khi phải dồn quá nhiều sức vào việc nhắc nhở vợ chăm sóc sức khỏe của bản thân”, một người bạn cho hay.


Nữ diễn viên Marion Cotillard và Brad Pitt đang tham gia bộ phim mới cùng nhau.

Nữ diễn viên Marion Cotillard và Brad Pitt đang tham gia bộ phim mới cùng nhau.

Ngay sau khi có thông tin Brad phản bội vợ, nam diễn viên 52 tuổi đã lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, ngôi sao nổi tiếng thực sự quá sức chịu đựng trước sự ghen tuông quá mức của vợ. “Brad trước đây rất thích những mặt “tối” của vợ nhưng khi giờ đây, khi Angie bộc lộ những đặc tính này, cô ấy đang đẩy chồng ra xa. Thực sự, Brad rất khó cháp nhận… Niềm tin về cuộc sống hạnh phúc giữa hai người trong Brad đang ngày một mong manh”, một nguồn tin kể với tờ HollywoodLife.

Nếu Brad Pitt và Angelina Jolie thực sự ly dị, thì thiệt thòi nhất chính là sáu đứa con của họ. Tương lai của chúng sẽ đi về đâu nếu cha mẹ chia tay. Chính tụi trẻ là người đã chứng kiến hôn lễ bí mật của cặp đôi này tại Pháp vào năm 2014. Brad Pitt và Angelina Jolie tổ chức đám cưới sau gần 10 năm hò hẹn và có với nhau 3 đứa con nuôi và 3 con đẻ.

Kể từ tháng 12/2015, Brad Pitt và Angelina Jolie hầu như không xuất hiện bên nhau. Tháng 5 này, Angelina Jolie đưa các con về London, Anh để tiện cho công việc và thăm Brad Pitt đang quay phim tại đây. Tuy nhiên, hầu như báo giới không “chộp” được hình ảnh chung đôi của Brangelina trong suốt thời gian dài.


Các con chứng kiến hôn lễ năm 2014 của Brad Pitt và Angelina Jolie.

Các con chứng kiến hôn lễ năm 2014 của Brad Pitt và Angelina Jolie.

Mi VânSource link