Friday, 19 October 2018
Giải trí

Được trả hơn hai nghìn tỉ đồng, Daniel Craig vẫn từ chối làm James Bond


Daniel Craig quyết “dứt tình” với James Bond

Daniel Craig quyết “dứt tình” với James Bond

Một bản hợp đồng béo bở trị giá lên tới 100 triệu đô la Mỹ vẫn không thể khiến Daniel Craig thay đổi quyết tâm “dứt tình” với loạt phim nhượng quyền thương mại đình đám về chàng điệp viên 007.

“Daniel đã xong việc rồi – hoàn toàn và đơn giản – anh ấy đã nói chuyện với những nhân vật cấp cao của MGN sau khi hoàn thành phim “Spectre”. Người ta đã ném cho anh ấy một núi tiền khổng lồ, nhưng chúng lại không phải là điều anh ấy muốn”, một nguồn tin tiết lộ với báo giới, “Anh ấy đã nói với mọi người rằng đây sẽ là cuộc chơi cuối cùng của mình, nhưng công ty điện ảnh vẫn cảm thấy anh ấy có thể sẽ trở lại nếu được đề nghị một hợp đồng “khủng””.

“Spectre” chính là lời tạm biệt của Daniel Craig

“Spectre” chính là lời tạm biệt của Daniel Craig

Tháng 10 năm ngoái, Daniel Craig đã thẳng thắn phát biểu rằng anh thà tự sát còn hơn phải tiếp tục làm James Bond. Trước đó, nam tài tử người Anh đã ký tất cả năm hợp đồng cho năm bộ phim về chàng điệp viên 007 và dự án điện ảnh “Spectre” đã là bộ phim thứ tư. Tuy nhiên, nam diễn viên 47 tuổi lại không hề cảm thấy nuối tiếc khi phải “tạm biệt” vai diễn đã gắn liền với tên tuổi của mình.

Nam diễn viên Idris Elba…

Nam diễn viên Idris Elba…

…và Tom Hiddleston đang được ủng hộ để đóng James Bond

…và Tom Hiddleston đang được ủng hộ để đóng James Bond

Những chia sẻ của Daniel Craig càng làm người hâm mộ thêm phần “nóng lòng” khi suy đoán về các ngôi sao có thể trở thành James Bond tiếp theo. Idris Elba, Damian Lewis, Tom Hardy, Tom Hiddleston và cả Michael Fassbender đều đang là những ứng cử viên sáng giá để trở thành “truyền nhân” của Daniel Craig. Trong đó, “Loki” Tom Hiddleston với màn thể hiện xuất sắc trong bộ phim “The night manager” đang được đa số các khán giả ủng hộ hết lòng.

Dung Nhi

Theo BISource link