Sunday, 18 November 2018
Giải trí

Chịu cảnh yêu xa, siêu mẫu áo tắm “thở ngắn than dài”


Gigi Hadid vừa đăng hình trên trang cá nhân

Gigi Hadid vừa đăng hình trên trang cá nhân

Cuối tuần qua, thiên thần nội y Gigi Hadid đã công khai gửi một lời nhắn nhủ yêu thương đến bạn trai Zayn Malik trên trang Instagram cá nhân. Kèm theo đó, siêu mẫu 21 tuổi cũng cho đăng tải bức hình “giường chiếu” đầy ngọt ngào cùng cựu thành viên nhóm One Direction.

Gigi Hadidđẹp đôi bên Zayn Malik

“Nhớ anh”, Gigi Hadid “nũng nịu” chia sẻ trên trang cá nhân. Thiên thần của Victoria’s Secret không quên gửi kèm cho bạn trai một biểu tượng hình trái tim đầy âu yếm. Gigi Hadid và Zayn Malik đã bắt đầu hẹn hò từ cuối năm ngoái nhưng đây mới là lần đầu tiên chân dài 21 tuổi phải nếm trải cảm giác “yêu xa” không mấy dễ chịu.

Cặp đôi đang phải chịu cảnh xa cách

Cặp đôi đang phải chịu cảnh xa cách

Ngay lập tức, thông điệp của Gigi Hadid đã nhận được một “cơn mưa” phản hồi từ phía các fan. Đa phần người hâm mộ đều cho rằng hành động này của chân dài 9x là hết sức dễ thương đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho tình yêu giữa Gigi Hadid và Zayn Malik.

Gigi Hadid trong chương trình “The tonight show”

Gigi Hadid trong chương trình “The tonight show”

Dù đang rất nhung nhớ người yêu nhưng Gigi Hadid vẫn vô cùng chuyên nghiệp trong chuyện công việc. Hôm thứ hai tuần trước, người đẹp 21 tuổi vừa xuất hiện trong chương trình “The tonight show” cùng Jimmy Fallon. Gigi Hadid đã “đốn gục” các fan bằng hành động ăn bánh hamburger cực kỳ tự nhiên, thoải mái ngay trên sóng truyền hình.

Gigi thoải mái ăn hamburger…

Gigi thoải mái ăn hamburger…

…và vui vẻ trên sóng truyền hình

…và vui vẻ trên sóng truyền hình

Nổi tiếng là một người mẫu có lối sống lành mạnh, khỏe khoắn và chẳng hề kiêng khem khổ sở, Gigi hào hứng tiết lộ rằng mỗi tuần cô nàng lại nếm thử một loại hamburger khác nhau. Không quá lo lắng về chuyện cân nặng, Gigi Hadid còn hài hước cho biết, cô nàng phải ăn hamburger để giữ cho đầu óc “tỉnh táo”.

Dung Nhi

Theo DMSource link