Saturday, 13 October 2018
Giải trí

Chàng trai dán băng dính ở miệng gây sốt tại 'America's Got Talent'


Màn bịt miệng, biểu diễn bằng động tác đôi tay của Sam Wills khiến giám khảo bất ngờ và trở thành hiệu ứng trên mạng xã hội.

Hôm 31/5, chương trình America’s Got Talent phát sóng và ghi dấu với màn biểu diễn của chàng trai tên Sam Wills. Khi bước lên sân khấu, Sam bịt băng dính đen quanh miệng, không chia sẻ gì về mình dù được giám khảo vặn hỏi. Simon Cowell tỏ ra thờ ơ khi Sam Wills bắt đầu phần thi vì cho rằng sẽ không có gì đặc sắc.

chang-trai-dan-bang-dinh-o-mieng-gay-sot-tai-americas-got-talent

Sam Wills biểu diễn trên sân khấu.

Tuy nhiên, ngay khi nhạc của ca khúc Endless Love nổi lên, Sam Wills sử dụng hai tay và găng cỡ lớn để tạo hành động cho nhân vật, làm bốn giám khảo thích thú. Đến ca khúc Lady In Red, Sam Wills mặc chiếc áo đỏ choàng lên người làm nhân vật nữ, dùng tay để thể hiện biểu cảm cho hai ca sĩ biểu diễn. Giám khảo Howie Mandel thốt lên: “Xuất sắc!”.

Sau màn biểu diễn, ba giám khảo và khán giả đứng dậy vỗ tay không ngừng. Simon Cowell nhận xét: “Tôi thích kiểu tất cả không biết bạn là ai. Màn biểu diễn rất đơn giản, thông minh, độc đáo và xuất sắc”.

chang-trai-dan-bang-dinh-o-mieng-gay-sot-tai-americas-got-talent-1

Heidi Klum, Mel B và Howie Mandel đứng lên vỗ tay sau màn biểu diễn.

Sau buổi phát sóng, ban tổ chức đưa video của Sam Wills lên Internet và phần biểu diễn nhanh chóng trở thành hiện tượng. Theo tờ Stuff, Sam Wills nhận được hàng trăm yêu cầu kết bạn trên Facebook và tin nhắn ở Twitter. Video của chương trình America’s Got Talent thu hút 9 triệu người xem chỉ trong thời gian ngắn.

Sam Wills là nghệ sĩ hài người New Zealand. Diễn viên 37 tuổi từng biểu diễn tại nhiều festival ở châu Âu như Comedy Festival, Royal Variety Performance, Edinburgh Fringe Festival…

Màn biểu diễn của Sam Wills

>> Xem thêm:

Bà lão 70 tuổi gây sốc với màn múa cột ở Italy’s Got TalentXem nguồn