Wednesday, 21 November 2018
Giải trí

Cao Thái Sơn từng ngất xỉu, kiệt sức với MV quay hai năm


Nam ca sĩ lấy hình ảnh nón lá Việt Nam làm ý tưởng trong video nhạc mang tên “Feel the beat”. 

Cao Thái Sơn hợp tác cùng nhà sản xuất người Mỹ – Richard Garcia – thực hiện MV Feel the beat. Nam ca sĩ cũng mời các DJ của Mỹ tham gia sản phẩm của mình như Sole Puente, Ronald Van Gelderen… Quá trình thực hiện video nhạc này kéo dài suốt hai năm. 

cao-thai-son-tung-ngat-xiu-kiet-suc-voi-mv-quay-hai-nam

Ca sĩ Cao Thái Sơn được tạo hình mới lạ.

Cao Thái Sơn lấy ý tưởng từ chiếc nón lá Việt Nam kết hợp các hình tượng bí ẩn của Nhật, Trung Quốc và Mỹ để tạo hình trong MV. Anh tìm đến nhiều nhà thiết kế để bàn bạc, sáng tạo cho anh và các vũ công trang phục theo phom dáng unisex. 

Video có một số cảnh quay với lửa, nhảy cùng vũ công dưới mưa và ngâm mình trong bồn tắm. Do ghi hình liên tiếp, Cao Thái Sơn đã ngất xỉu do sự thay đổi nhiệt độ và ngâm mình trong nước quá lâu. Anh phải uống thuốc bổ trợ tăng lực để tiếp tục quay và không ảnh hưởng tiến độ đoàn phim.

MV lần này được nam ca sĩ đầu tư kinh phí lớn. Sản phẩm được quay bằng máy RED công nghệ cao, để đảm bảo chất lượng hình ảnh.

cao-thai-son-tung-ngat-xiu-kiet-suc-voi-mv-quay-hai-nam-1

Các vũ công tham gia vào MV “Feel the Beat”.

Giọng ca Pha lê tím hy vọng video nhạc Feel the beat là bước đột phá trong sự nghiệp âm nhạc. Sau khi giới thiệu đĩa đơn vào ngày 9/6, Cao Thái Sơn sẽ cùng các DJ có tour lưu diễn quảng bá sản phẩm tại Việt Nam, Australia, châu Âu, Mỹ. Anh cũng ấp ủ kế hoạch đưa những DJ nổi tiếng của Mỹ về Việt Nam như Tiesto, Calvin Harris, Martin Garrix… để góp mặt vào các chương trình nhạc EDM của mình trong mùa hè này.Xem nguồn