Thursday, 20 September 2018
Giải trí

Cảnh tra tấn gái điếm sốc nhất "Trò chơi vương quyền"


Cô gái điếm bị lột trần trên giường và hứng chịu những trận roi da quất lên người.

Điểm ăn khách nhất cũng như bị chỉ trích nhất của series Trò chơi vương quyền chính là những cảnh bạo lực, máu me và khỏa thân đậm chất 18+.

Sau khi mùa thứ 6 kết thúc bằng cảnh khỏa thân của “Mẹ Rồng”, các fan của loạt phim này bắt đầu bình chọn ra những cảnh sốc nhất phim.

tro choi vuong quyen, tra tan gai, diem, Joffrey Baratheon

Cảnh “Mẹ Rồng” khỏa thân kết thúc mùa 6.

Một trong số đó được fan Trò chơi vương quyền đề cử nhiều nhất chính là cảnh vua Joffrey Baratheon tra tấn một gái điếm trong tập 4 Garden of Bones (Khu vườn xương) của mùa thứ 2.

Vua Joffrey Baratheon vốn được coi là một trong những người có sở thích quái đản, ghê rợn, thích làm hại mọi người để đi tìm niềm khoái cảm trong những tiếng la hét và máu me.

Trong tập 4 của mùa 2, vị vua trẻ tuổi bắt một gái điếm tên Ros trong nhà thổ ở Winterfell tra tấn một cô gái điếm khác để mua vui.

tro choi vuong quyen, tra tan gai, diem, Joffrey Baratheon

Vua Joffrey Baratheon tra tấn gái điếm trong nhà thổ ở Winterfell.

Cô gái điếm bị lột trần trên giường, còn Ros liên tục dùng roi da để quất mạnh vào lưng của “nạn nhân”. Tuy nhiên, lực đánh của Ros chưa làm hài lòng vua Joffrey Baratheon. Vị vua trẻ tuổi bắt Ros đánh thật mạnh, khiến lưng của cô gái điếm kia bê bết máu, “nạn nhân” chỉ biết la hét trong đau đớn.

Cuối cảnh này, vua Joffrey Baratheon dùng nỏ để kết liễu cô gái điếm xấu số.

Cảnh quay với sự trần trụi và đầy bạo lực này đã ngay lập tức gây chú ý và trở thành một trong những phân đoạn sốc nhất trong 6 mùa của Trò chơi vương quyền.

Tuy nhiên, khi trình chiếu, nó cũng gặp không ít chỉ trích từ phía khán giả và tranh cãi trong giới người hâm mộ, đặc biệt những người từng đọc sách bởi cảnh này vốn không có trong truyện gốc. Nhiều người cho rằng, cảnh phim này có phần vừa ghê rợn vừa dung tục.

Tuy vậy, không ít khán giả khẳng định, cảnh phim này đã lột tả rõ nhất nhân cách thú tính của nhân vật Joffrey và là một trong những chất xúc tác khiến vị hôn quân này bị đầu độc trong mùa sau đó.

tro choi vuong quyen, tra tan gai, diem, Joffrey Baratheon

Joffrey Baratheon là nhân vật bị ghét nhất 6 mùa “Trò chơi vương quyền”.

Người đóng vai Joffrey là nam diễn viên trẻ Jack Gleeson, sinh ngày 20.5.1992. Bắt đầu nghiệp diễn từ khá sớm, có thể coi vai Joffrey chính là vai diễn nổi tiếng nhất của nam diễn viên người Ireland.

Gương mặt đểu cáng và diễn xuất quá xuất sắc của Jack Gleeson đã khiến nhân vật Joffrey trở thành một trong những vai phản diện xuất sắc nhất trên truyền hình, sáng ngang với nhân vật T-Bag trong series Vượt ngục từng rất thành công của hãng Fox.

Nhiều fan của Trò chơi vương quyền còn bầu chọn nhân vật vị vua trẻ tuổi Joffrey là nhân vật đáng khinh bỉ nhất series Trò chơi vương quyền.

tro choi vuong quyen, tra tan gai, diem, Joffrey Baratheon

Nam diễn viên Jack Gleeson.

Đúng lúc sự nghiệp đang lên, Jack Gleeson bất ngờ tuyên bố từ bỏ nghiệp diễn để tập trung vào con đường học tập khiến rất nhiều fan tiếc nuối.

Bên cạnh vị vua Joffrey, nhân vật gái điếm Ros cũng gây ấn tượng với khán giả. Ros trong Trò chơi vương quyền là một nhân vật xuất hiện không thường xuyên trong mùa đầu tiên và mùa thứ 3. Cô là một gái điếm có vẻ đẹp nổi tiếng tại thị trấn Winterfell xa xôi và có quen biết với 3 nhân vật chính Robb Stark, Theon Greyjoy và Jon Snow .

tro choi vuong quyen, tra tan gai, diem, Joffrey Baratheon

Cô gái điếm Ros là một trong những nhân vật phụ được yêu thích nhất phim.

tro choi vuong quyen, tra tan gai, diem, Joffrey Baratheon

Nhan sắc mặn mà của Ros.

Nhân vật Ros trong Trò chơi vương quyền do nữ diễn viên người Anh – Esmé Bianco thủ vai. Cô có bằng cử nhân ngành Kịch và nghệ thuật nhà hát tại Đại học Goldsmiths London.

Sau khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất bằng việc xuất hiện trong các MV ca nhạc và TV Show, Esmé Bianco được nhận vai Ros trong Trò chơi vương quyền.

Nhan sắc xinh đẹp cùng diễn xuất bản lĩnh đã giúp Esmé Bianco nhanh chóng nổi tiếng. Sau Trò chơi vương quyền, nữ diễn viên nhận được rất nhiều lời mời diễn xuất và xuất hiện trong nhiều phim khác như Ominous, The Scorpion King 4: Quest for Power, A Christmas Mystery,..

Theo Dân ViệtXem nguồn