Wednesday, 17 October 2018
Giải trí

Ca sĩ Thanh Lam 'choáng' vì thu gần 2 tỉ một đêm


Tối 29/5,  đêm nhạc Chảy đi sông ơi của ca sĩ Tùng Dương – Thanh Lam và những người bạn phối hợp dự án Nhà chống lũ gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Tây đã diễn ra tại Nhà hát Nhạc viện quốc gia Việt Nam.

Theo đó chương trình đã bán đấu giá 4 bức tranh của các họa sĩ Hà Trí Hiếu, Lê Thanh Sơn, Nguyễn Quang Vinh, Phạm An Hải với giá 60.000 USD (tương đương với 1,3 tỉ đồng). Bên cạnh đó BTC cũng với 448,6 triệu đồng tiền bán vé của chương trình. Con số gây quỹ tổng cộng lên tới hơn 1,74 tỉ đồng.

Thanh Lam, Tùng Dương,
MC Diễm Quỳnh, Tùng Dương, Thanh Lam và khán giả đấu giá tác phẩm của họa sĩ Lê Thanh Sơn.

Cũng nằm trong chương trình, hai ca sĩ Thanh Lam – Tùng Dương đã thể hiện rất tình cảm và đầy cảm xúc những tác phẩm nổi tiếng như: Mẹ tôi (Trần Tiến), Em và tôi (Thuận Yến), Xin cho tôi (Trịnh Công Sơn), Ngậm ngùi (Phạm Duy), Đá trông chồng (Lê Minh Sơn)…

Đặc biệt, lần đầu tiên thử nghiệm thể hiện ca khúc Mong anh về của nhạc sĩ Dương Cầm – cũng là người giữ vai trò đạo diễn âm nhạc trong cả chương trình “Chảy đi sông ơi” nhưng nữ diva Thanh Lam đã không làm các khán giả thất vọng bởi cách thể hiện riêng.

Màn phối hợp giữa diva Thanh Lam và Tùng Dương cùng dàn hợp xướng thiếu nhi Sol Art của Nhạc viện Quốc gia Việt Nam do giảng viên Đặng Châu Anh hướng dẫn trong ca khúc “Để gió cuốn đi” đã gây ấn tượng mạnh cho người xem.Xem nguồn