Monday, 17 September 2018
Giải trí

Bà Becks bị đồng nghiệp chê bai thẳng thừng


Katie Price vừa công khai nói xấu bà Becks

Katie Price vừa công khai nói xấu bà Becks

Khi tham gia chương trình “Loose women” vào hôm thứ ba 24/5 vừa qua, ngôi sao gạo cội Gloria Hunniford, 76 tuổi, đã bất ngờ nhắc đến Victoria Beckham trong cuộc trò chuyện về chủ đề sức mạnh của nụ cười. MC truyền hình nổi tiếng của nước Anh bày tỏ sự thất vọng về việc bà Becks rất hiếm hoi mới chịu mỉm cười trước ống kính máy ảnh. Ngay lập tức, ngôi sao khách mời Katie Price đã thẳng thắn phát biểu: “Đó là bởi vì cô ta có hàm răng quá gớm ghiếc. Tôi rất tiếc nhưng cô ta đúng là vậy đấy”.

Còn chưa để mọi người kịp phản ứng thì Katie Price lại tiếp tục dòng chia sẻ gây sốc: “Tôi ghét cười. Khi tôi còn nhỏ, tôi đã bị gãy răng vì chơi ván trượt của anh trai. Tôi thích hàm răng của mình hiện giờ, vì tôi đã phải trả tiền cho chúng. Dù sao đi nữa, khi bạn là một người mẫu xinh đẹp, bạn không thật sự mỉm cười cũng chẳng sao, bạn có thể chỉ cần bĩu môi thôi”.

Victoria Beckham bất ngờ bị chê răng xấu

Victoria Beckham bất ngờ bị chê răng xấu

Sau lời nhận xét của Katie Price, những tranh cãi về phong cách lạnh lùng của Victoria Beckham lại thêm một lần được “thổi bùng” lên. Bà xã của David Beckham quả thực rất hiếm khi chịu mỉm cười trước ống kính và luôn tạo một ấn tượng xa cách, khó gần cho người hâm mộ. Bản thân Victoria cũng từng thừa nhận rằng mình cười không quá đẹp và chuyện giữ mặt “lạnh” cũng là một cách để bà Becks duy trì hình tượng trong ngành công nghiệp thời trang.

Bà Becks vốn không mấy tự tin về chuyện răng miệng

Bà Becks vốn không mấy tự tin về chuyện răng miệng

Đây cũng không phải là lần đầu tiên chân dài Katie Price có những lời lẽ chê bai nhắm đến bà xã David Beckham. Hồi năm 2004, người đẹp này từng tuyên bố: “Tôi nghĩ rằng cô ta ăn mặc đẹp. Tôi cũng nghĩ rằng cô ta chẳng có khuyết điểm gì. Nhưng tôi không nghĩ rằng cô ta trông ổn và càng không nghĩ rằng cô ta đẹp. Cô ta trông chỉ thường thường thôi”.

Katie Price thường xuyên tìm cơ hội công kích Victoria Beckham

Katie Price thường xuyên tìm cơ hội công kích Victoria Beckham

Dung Nhi

Theo DMSource link