Tuesday, 16 October 2018
Giải trí

3 kiểu váy táo bạo nhất, "công phá" mọi thảm đỏ


Tổng hợp 3 kiểu trang phục “hot” nhất trên mọi thảm đỏ.

1. Váy hở hông

váy táo bạo, thảm đỏ, liên hoan phim

Váy hở hông quyến rũ trên thảm đỏ của Bella Hadid.

Những chiếc váy hở hông trở thành trang phục “đốt nóng” mọi thảm đỏ, sự kiện. Mới đây nhất, bộ váy xẻ táo bạo của Bella Hadid đã được ghi dấu như bộ đồ gợi cảm nhất sự kiện liên hoan phim Cannes 2016.

Sự lên ngôi của váy hở hông cũng kéo theo thị trường đồ lót có cơn sốt các mẫu quần lót dán vừa mỏng, nhẹ lại tiện dụng. Tạm biệt những chiếc quần G-String vừa gây đau đớn lại cứng, quần lót dán (có lớp gel bám chắc vào cơ thể).

váy táo bạo, thảm đỏ, liên hoan phim

Người ta không còn dùng quần lót dạng thường để mặc với kiểu váy này. Thay vào đó là quần lót dán.

2. Váy, quần hở “bàn tọa”

Nếu những chiếc váy có độ dài cực ngắn hay quần siêu cũn cỡn đã là trang phục quá bình thường. Một số ngôi sao hiện nay muốn gây chú ý trên thảm đỏ bằng kiểu trang phục ngắn tới mức hở một phần vòng 3 hoặc có khoảng khoét hở khoe “bàn tọa”. 

Với kiểu trang phục táo bạo này, người mặc chắc chắn phải có một thân hình đẹp với vòng 3 săn chắc nếu không muốn bị người xung quanh “ném đá mỏi tay”. Madonna từng bị công chúng chê bai “già còn hở hang” khi mặc mốt khoe mông tới Met Gala năm nay. 

váy táo bạo, thảm đỏ, liên hoan phim

váy táo bạo, thảm đỏ, liên hoan phim

Trang phục hở vòng 3 của Nicki Hilton và Madonna khiến nhiều người phải tròn mắt ngạc nhiên.

3. Váy áo hở cạnh bên của ngực

Váy áo khoét ngực sâu hoắm cũng đã là kiểu trang phục quá lỗi thời. Hiện nay nhiều mỹ nhân nổi tiếng chọn những trang phục có đường xẻ cạnh nách thật sâu, khoe ngực hấp dẫn. 

Kim Kardashian từng gợi ý với những trang phục khoét cổ sâu hay đồ lộ khe ngực, bạn có thể lựa chọn loại nội y khá đặc biệt đó là băng dính. Cô thường quấn băng dính từ chân ngực tới qua vai để nâng ngực cao và sexy hơn. 

váy táo bạo, thảm đỏ, liên hoan phim

Váy hở cạnh bên của ngực đang là loại váy áo được nhiều minh tinh, ca sĩ, người mẫu yêu thích

Theo Dân ViệtXem nguồn