Tuesday, 16 October 2018
Gia đình

Ưu điểm của bàn ủi hơi nước công nghệ mới


Bàn ủi hơi nước trang bị tính năng Optimal Temp với nhiệt độ lý tưởng cho mọi chất liệu vải.

Chị Hồng Nhung, mẹ cậu bé “đánh giày” Bảo Kha nổi tiếng trong video Ước mơ trẻ thơ, thường quay cuồng việc nhà từ sáng đến tối. Đặc biệt, chị phải ủi đủ quần áo, vải từ dày đến mỏng. Nhiều loại là mãi mới vào nếp, sơ sẩy là cháy. Do đó, công việc cứ ngày một nhiều mà không giải quyết hết.

Sau này tìm hiểu thử xu hướng công nghệ mới, chị chọn bàn ủi hơi nước của Philips. Sản phẩm có tính năng hiện đại Optimal Temp, hay còn gọi là nhiệt độ tối ưu. Lần đầu nhìn thấy bàn ủi này, chị rất ngạc nhiên vì nó không có nút điều chỉnh nhiệt độ cao thấp quen thuộc. Thay vào đó, công nghệ thông minh giúp bàn ủi đem lại mức nhiệt lý tưởng cho mọi chất liệu vải. Ngoài ra, vì phun hơi mạnh, lại không cần chú ý nhiệt độ nên việc là ủi rất nhanh và không phải lo lắng quần áo bị cháy hay sờn, bóng.

uu-diem-cua-ban-ui-hoi-nuoc-cong-nghe-moi

Chị Nhung thong dong ủi đồ bên chiếc bàn ủi Philips có công nghệ mới Optimal Temp.

Chị Trang Bùi, biên tập viên thời trang tạp chí Harper’s Bazaar cho biết tiết kiệm thời gian không phải là làm nhanh nhất; mà đạt hiệu quả công việc tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Nhà chị tín nhiệm sản phẩm công nghệ hiện đại cũng vì điểm tối ưu này. Chúng giúp chị hoàn thành công việc gia đình hiệu quả mà vẫn nhanh chóng. Chẳng hạn như với bàn ủi Philips công nghệ Optimal Temp có thể tự xác lập nhiệt độ lý tưởng để thích ứng với loại vải khác nhau giúp quần áo phẳng phiu một cách dễ dàng.

uu-diem-cua-ban-ui-hoi-nuoc-cong-nghe-moi-1

Thường khi chị ủi đồ, con gái sẽ giúp mẹ treo bỏ vào tủ. Nàng thường “chấp” mẹ ủi một nửa rồi mới bắt đầu treo. Vậy mà cuối cùng mẹ vẫn bị giục. Từ khi có bàn ủi thông mình này, con gái phải nhờ bố trợ giúp để theo kịp tốc độ của mẹ. Cả nhà vừa làm vừa rôm rả trò chuyện. Giờ đây gia đình chị lại có thêm một hoạt động thú vị vào cuối tuần, gọi vui là “giờ ủi đồ”. Là xong cả nhà kéo nhau đi bơi, chơi thể thao hoặc xem phim.

Mai Thương

uu-diem-cua-ban-ui-hoi-nuoc-cong-nghe-moi-2

Bàn ủi Philips Azur GC 4928 sở hữu tính năng thông minh Optimal Temp, còn được gọi là công nghệ Nhiệt độ tối ưu, tự động đem lại mức nhiệt lý tưởng cho mọi chất liệu vải, từ mỏng manh, cần chăm kỹ như lụa, voan đến dày cứng hay dễ nhăn, khó ủi như jean, cotton,.. giúp bạn ủi quần áo dễ dàng hơn và không cần phải bận tâm điều chỉnh nhiệt độ. Thảm khảo tại đâySource link