Wednesday, 21 November 2018
Gia đình

Sốc với bà mẹ 5 con, bụng '8 múi'


Simone Gately, 34 tuổi sống tại Halifax, Bắc Yorkshire – bà mẹ 5 con với thân hình “siêu nạc” – cho hay chẳng có lý gì ngụy biện cho việc bạn để cơ thể “xuống dốc tự do” dù có qua sinh đẻ.

Mỗi ngày Simone đều dậy từ 5 giờ sáng để tập gym, sau đó dắt chó đi dạo. 5 đứa con (đều dưới 9 tuổi) thậm chí còn được bà mẹ yêu thể thao này “tận dụng” làm trọng lượng thêm nào trong các bài squat và hít đất.

Dù bận rộn với công việc chăm sóc các con, Simone cho hay chế độ ăn uống, tập luyện chưa bao giờ làm hỏng cuộc sống của cô. Từ chính câu chuyện của mình, bà mẹ 5 con muốn các bà mẹ khác thấy rằng, chẳng có lý do nào để bạn đổ lỗi cho việc mình có một thân hình béo.

Chồng của Simone, 45 tuổi, một giáo sư nghiên cứ về bệnh béo phì, cùng các con Minnie 2 tuổi, India 5 tuổi, Blossom 6 tuổi, Chester 7 tuổi và Summer 9 tuổi đều tập thể dục thể thao. Cặp cha mẹ này khuyến khích các con tập đi bộ đường dài từ rất sớm.

 Một trong 5 nhóc tì hỗ trợ mẹ trong động tác hít đất.

Một trong 5 nhóc tì “hỗ trợ” mẹ trong động tác hít đất.

“Trong giai đoạn mang thai Summer tôi đã ăn rất nhiều và tăng cân. Nhưng ngay sau khi sinh tôi đã quay trở lại thân hình mảnh dẻ, cỡ 6, vì tôi còn phải cưới Paul 10 tháng sau”, Simone chia sẻ.

“Cho đến nay đã qua 5 lần sinh đẻ, bụng cứ dãn rồi lại căng phẳng không biết bao nhiêu lần, tôi vẫn có 8 múi và thân hình mơ ước.

Tôi chỉ tốn có 5 bảng mỗi tuần cho việc tập luyện thể thao, một thói quen không tốn kém nhưng lại rất có ích”, Simone nói.

 Simone hy vọng chế độ tập luyện của cô truyền cảm hứng được cho các con của mình.

Simone hy vọng chế độ tập luyện của cô truyền cảm hứng được cho các con của mình.

 Peter, chồng của Simone, một chuyên gia nghiên cứu béo phì đã giúp vợ rất nhiều trong chế độ ăn và tập luyện.

Peter, chồng của Simone, một chuyên gia nghiên cứu béo phì đã giúp vợ rất nhiều trong chế độ ăn và tập luyện.

Bạn bè không tin Simone đến phòng tập được 2 lần mỗi ngày, nhưng bà mẹ này cho biết chính điều đó giúp cô làm tốt việc gia đình. Các con và gia đình thậm chí còn hưởng lợi khi cô mạnh khỏe và có thân hình đáng mơ ước.Source link