Thursday, 18 October 2018
Gia đình

Ngày xưa khi làm cô dâu, mẹ còn xinh đẹp rạng rỡ hơn con gái bây giờ


Hết khoe ảnh “lột xác” từ vịt bầu hóa thiên nga, đến trào lưu khoe ảnh ai diễn sâu nhất, các cô nàng lại lục lọi những tấm ảnh cưới của mẹ và của mình, rồi rần rần khoe lên mạng xã hội. 

Vừa là để góp vui, ôn lại kỉ niệm một thời khi khoác lên mình chiếc váy cô dâu, vừa là muốn khoe niềm hạnh phúc khi có một người mẹ tuyệt vời và một đám cưới như mơ với người chồng chẳng khác nào soái ca.

Lấy chồng từ rất sớm khi mới 18 tuổi, bằng đúng độ tuổi mà người mẹ của mình bước lên xe hoa mấy chục năm về trước, cô nàng Ngọc Nhi vui vẻ cho hay, cô học được từ mẹ rất nhiều đức tính để làm nền tảng cho cuộc sống hôn nhân sau này: “Mẹ là người phụ nữ kiên cường, luôn hi sinh vì chồng vì con, dành cho con những gì tốt nhất”.

Ngày xưa khi làm cô dâu, mẹ còn xinh đẹp rạng rỡ hơn con gái bây giờ - Ảnh 1.

“Mình và mẹ, nhưng nhìn mình chẳng giống mẹ chút nào, vì mình là sao y bản chính của bố”.

Nói về cảm xúc khi mặc chiếc váy cô dâu, bước sang một trang mới của cuộc đời, Ngọc Nhi chia sẻ, khi đó, rất nhiều cảm xúc đan xen nhau, vừa hồi hộp, vừa hạnh phúc, cộng thêm cả lo lắng vì khi lấy chồng thì sẽ kèm theo đó là nỗi lo cơm áo gạo tiền, lo cho con cái.

Tâm sự về người chồng soái ca, Ngọc Nhi nở nụ cười đầy hạnh phúc: “Chồng mình từ lúc mới yêu đến lúc cưới chưa hề thay đổi cách yêu thương dành cho mình. 

Đi làm cả ngày nên thời gian bên vợ con chỉ chủ yếu là buổi tối, cơm nước mẹ chồng em lo nên mình chỉ việc chăm con đến giờ chồng về là 2 vợ chồng cơm nước. Bát chồng mình rửa, quần áo mọi người trong nhà là chồng mình phơi rút, rồi chơi với con, chăm con…”.

Ngày xưa khi làm cô dâu, mẹ còn xinh đẹp rạng rỡ hơn con gái bây giờ - Ảnh 2.

Ngoại hình không giống mẹ nhưng cô nàng tự cho rằng, tính cách thì giống mẹ như đúc, không lệch tẹo nào.

Cùng chung một cảm xúc hạnh phúc khi nhìn bức ảnh cưới của mẹ lúc 20 tuổi, Khánh Tiên nói:“Với mình, mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất, mẹ có ngoại hình đẹp và tâm hồn cũng đẹp. 

Nhờ có mẹ mà mình mới lớn khôn, trưởng thành như ngày hôm nay. Mẹ không chỉ là mẹ mà còn là bạn, chia sẻ và đưa ra lời khuyên, lời động viên mỗi khi mình gặp khó khăn”.

“Mình cũng thần tượng bố lắm, lúc trước khi lấy chồng, chỉ mong ông xã được như bố, bây giờ thì như ý rồi. Chồng mình thương vợ, thương gia đình lắm”, Khánh Tiên hạnh phúc khi nói về bố và đám cưới với người chồng hiện tại của mình.

Ngày xưa khi làm cô dâu, mẹ còn xinh đẹp rạng rỡ hơn con gái bây giờ - Ảnh 3.

Khánh Tiên thừa hưởng nhiều nét đẹp và duyên dáng từ mẹ.

Ngày xưa khi làm cô dâu, mẹ còn xinh đẹp rạng rỡ hơn con gái bây giờ - Ảnh 4.

Cô nàng hạnh phúc vì lấy được người chồng giỏi giang và thương yêu gia đình giống như người đàn ông của đời mẹ.

Ngày xưa khi làm cô dâu, mẹ còn xinh đẹp rạng rỡ hơn con gái bây giờ - Ảnh 5.

Cả 2 mẹ con mặc váy cô dâu đều xinh xắn chẳng kém gì hot girl.

Ngày xưa khi làm cô dâu, mẹ còn xinh đẹp rạng rỡ hơn con gái bây giờ - Ảnh 6.

Cô nàng Phương Dung cho hay, mẹ cưới bố năm 20 tuổi, còn cô nàng thì 22 tuổi kết hôn.

Ngày xưa khi làm cô dâu, mẹ còn xinh đẹp rạng rỡ hơn con gái bây giờ - Ảnh 7.

Lấy chồng năm 22 tuổi, sớm hơn tuổi mẹ lên xe hoa về nhà chồng 2 năm nên Phương Linh có khuôn mặt non nớt, trẻ trung hơn mẹ.

Ngày xưa khi làm cô dâu, mẹ còn xinh đẹp rạng rỡ hơn con gái bây giờ - Ảnh 8.

Còn Thanh Tuyền, 31 tuổi mới lấy chồng nên nhìn lại có phần chững chạc, đứng tuổi hơn so với ảnh cưới của mẹ, vì khi ấy, mẹ của Thanh Tuyền chỉ ở tuổi đôi mươi.

Ngày xưa khi làm cô dâu, mẹ còn xinh đẹp rạng rỡ hơn con gái bây giờ - Ảnh 9.

Thu Trang được nhận xét là sao y bản chính của mẹ.

Ngày xưa khi làm cô dâu, mẹ còn xinh đẹp rạng rỡ hơn con gái bây giờ - Ảnh 10.

“Hai mẹ con mình đây, mẹ mình chụp không được ăn ảnh lắm”, cô nàng Nhung Nguyễn nói về mẹ với giọng đầy tự hào và lòng biết ơn.Source link