Friday, 12 October 2018
Gia đình

Giả cảnh sát định lừa bạn gái, chàng trai bị bắt ngay tại đồn


Theo tờ Chinanews, anh chàng họ Dai (Trùng Khánh, Trung Quốc) quen cô gái tên Liu trên mạng xã hội vào khoảng tháng 3 năm nay. Biết Liu muốn tìm cảnh sát để kết hôn nên Dai đã mua đồng phục, làm giả giấy tờ, nói mình là cảnh sát điều tra.

Gần đây Liu nghi ngờ thân thế của Dai. Biết mọi chuyện có thể vỡ lở, anh chàng đã liều mình dẫn bạn gái đến đồn cảnh sát địa phương để thăm quan hôm 8/7.

gia-canh-sat-dinh-lua-ban-gai-chang-trai-bi-bat-ngay-tai-don

Dai tự tin bước vào trụ sở cảnh sát điều tra. Ảnh: Chinanews.

Bước vào đồn, Dai tự tin dẫn bạn gái đi một vòng, sau đó tiến đến nói với nhân viên trực: “Cậu chưa biết tôi là đội trưởng mới đúng không?”. Trong khi viên cảnh sát vẫn đang lộ vẻ ngạc nhiên, Liu tiếp tục: “Không sao, cuối tuần trước tôi mới được điều chuyển qua đây, nhiều việc quá nên chưa kịp ra mắt với mọi người”.

Sau đó, Dai còn thản nhiên yêu cầu người đó lấy cho mình ly nước vì “hôm nay tôi có khách”.

gia-canh-sat-dinh-lua-ban-gai-chang-trai-bi-bat-ngay-tai-don-1

Liu trong văn phòng cảnh sát điều tra.  Ảnh: Chinanews.

Thấy lạ, viên cảnh sát liền báo cáo sự việc với cấp trên và được biết không có đội trường mới nào. Liu bị bắt ngay lập tức khi chưa kịp bước ra khỏi đồn.

Liu sau đó đã thừa nhận mình giả làm cảnh sát. Anh ta cho hay mình cùng lúc hẹn hò 5 cô gái ở 4 tỉnh khác nhau. Sau khi quen thân, anh ta viện cớ cha mẹ ốm đau để mượn tiền họ. Số tiền lừa đảo được lên tới 30.000 nhân dân tệ (hơn 100 triệu đồng).

Mộc MiênSource link