Sunday, 18 November 2018
Gia đình

Chồng đi gái, vợ không đánh ghen chỉ để thứ này vào trong quần của chồng…


Biết chồng đi gái nhưng Liên không đánh ghen hay gì cả, cô chỉ bí mật để thứ này vào quần nhỏ của anh và sau đó thì thu về kết quả khó tin.

Chiều đang đi ra siêu thị mua ít đồ về thì Liên bất ngờ thấy chồng mình cùng 2 anh bạn phóng xe lướt qua rồi rẽ vào nhà nghỉ ngay cách đó chừng 50m.

Sốc khi thấy lão chồng mẫu mực của mình lại đàn đúm với bạn bè vào nhà nghỉ gái gú Liên điên lắm. Định xông vào đó đánh ghen tung trời đất lên thì cô lại thôi.

Giờ mà xông vào kiểu gì anh chẳng cãi này cãi kia, người chịu thua thiệt chỉ là Liên thôi. Không đánh ghen, mặc chồng đi gái Liên đi tiếp tới siêu thị mua đồ rồi về nhà.

Tối về thấy chồng có vẻ hớn hở như trúng mánh lớn Liên biết thừa không thèm nói hay đả động gì đến vụ lúc chiều bắt quả tang chồng đi gái.

Đêm thấy chồng ngủ say, Liên lén lấy điện thoại của chồng ra xem thế nào. Cũng may là anh chưa đổi mật khẩu nên cô thâm nhập vào tin nhắn của anh ngon lành. Trời đất, mấy gã ấy lại còn lập riêng 1 nhóm chát rồi rủ, hẹn nhau ngày đi gái các kiểu nữa chứ. Có vẻ chồng cô cũng hào hứng và chịu chơi với khoản này lắm thì phải. Thôi được, cô sẽ cho chồng nếm trái đắng từ việc này.

Cất trả điện thoại của chồng như chưa hề động vào, Linh nằm trằn trọc mấy đêm suy nghĩ cách chơi xỏ lại anh. Biết tối thứ Bảy là tối này chồng lại có lịch đi gái, ăn xong bữa cơm tối Liên lên phòng khóa trái cửa lại lôi đống quần nhỏ của chồng ra rồi chọn một cái bỏ thứ này vào trong chiếc quần nhỏ đó rồi cầm hết số quần nhỏ còn lại mang đi giặt. Phải làm chiêu này thì chồng cô mới cầm, mặc đúng chiếc quần cô để thứ thần thánh đó vào.

Như đã hẹn, cơm xong Tú (chồng Liên) vội lên phòng thay đồ và cầm thêm một chiếc quần nhỏ đi kèm (tính anh là sau mỗi lần ân ái thì phải dùng chiếc quần khác ngay, vì Tú rất sạch sẽ sợ bệnh tật ngoài da lắm). Thấy chồng chải chuốt đẹp đẽ, xức nước hoa thơm nức phóng xe đi Liên cười khẩy rồi vào nhà rung đùi xem phim chờ đợi kết quả.

2 tiếng sau đã thấy chồng về nhà rồi, nhưng vừa dựng xe xuống cái anh lao vội vào nhà vệ sinh xả nước rồi hùng hục làm gì đó ở trong đấy rất lâu mới ra. Vừa bước ra, chồng cô đã tái mặt thở thều thào ngồi xuống ghế như vừa đi đánh trận về thì Liên tươi cười hỏi chồng.

– Anh sao thế? Tưởng anh đi gái mấy em ấy chăm cho từ A –Z sao mà lại đến nông nỗi này. Anh không đủ sức à?

– Em… em theo dõi anh đấy à?

– Không, em ở nhà xem phim suốt từ tối đến giờ mà. Sao nào, bị cô ta cho ăn cái gì mà nhìn chán đời thế kia.

– Không hiểu sao “ấy” xong với gái làng chơi cái là phần dưới của anh đau rát, rồi sưng tấy lên các kiểu rất ghê vợ à. Lẽ nào anh bị nhiễm bệnh xã hội không vợ. Ôi chết, em là bác sĩ mà vợ cứu anh đi.

Chong di gai, vo khong danh ghen chi de thu nay vao trong quan cua chong... - Anh 2

Hả? Anh sắp chết sao vợ? Ảnh minh họa

– Anh đi gái về giờ lại bác tôi xử lý hậu quả cho anh là sao. Tôi chịu thôi, bệnh này khó chữa lắm. Anh còn lời trăn trối gì thì nói luôn đi may ra còn kịp đấy.

– Hả? Anh sắp chết sao vợ?

– Ừ, ngủ với gái nhiễm HIV thì chẳng sắp chết.

– Anh sai rồi vợ ơi, vợ tha thứ cho anh được không. Tại tụi bạn chúng nó cứ rủ rê nên anh đi theo học đòi ai ngờ…

– Anh sợ rồi đúng không? Chuyện “chỗ ấy” của anh đang gặp vấn đề ấy là do tôi làm đấy. Tôi đã chà bột ớt vào chiếc quần nhỏ anh cầm đi theo đó, thế nào thấy thú vị chứ.

– Em… em hại như thế sao?

– Không, tôi chỉ làm việc của 1 người phụ nữ bị chồng phản bội là trừng trị thôi. Còn cái này cho anh nữa này.

– Đơn ly hôn sao? Anh không ký đâu, có chết anh không ly hôn vợ. Anh sai rồi, vợ cho anh cơ hội sửa sai đi.

Mặc kệ chồng vừa khóc lóc xin tha thứ vừa kêu đau, Liên lên phòng khóa trái cửa lại tắt điện đi ngủ. Hả hê với cái kết sau khi chồng đi gái, Liên đoán chắc rằng từ giờ có cho tiền chồng cô cũng không dám gái gú nữa.

Còn chuyện ly hôn kia cô cũng chỉ dọa anh thôi, chứ hơi tý là đòi ly dị thì con cái cô biết sống sao. Lần này là cô cảnh cáo, chứ có lần 2 thì cô trừng trị thẳng tay không có nể nang gì hết.Source link