Saturday, 22 September 2018
Gia đình

Chàng cầu hôn bạn gái bằng bó hoa tiền


Chàng sinh viên ở Trung Quốc đã quỳ xuống dâng trước mặt bạn gái bó hoa gấp bằng những đồng tiền mặt, trị giá 5.000 nhân dân tệ, khoảng 18 triệu đồng.

Chàng trai trẻ là sinh viên tại Đại học sư phạm Nam Xương đã lên kế hoạch cầu hôn bạn gái xinh đẹp vào một ngày mưa. Chiếc xe trắng được trang trí hoa trái tim. Giữa đường phố, anh chàng quỳ xuống, xung quanh bao vây bởi đám đông. Chàng trai trẻ nói: “Em có đồng ý làm vợ anh không?”. Cô bạn gái bẽn lẽn nói “Có”. Chiếc nhẫn và bó hoa tiền giá trị 5.000 nhân dân tệ được trao cho cô gái.

chang-cau-hon-ban-gai-bang-bo-hoa-tien

Cô gái đã nhận bó hoa và đồng ý để bạn trai đeo nhẫn cho mình.

Tờ Shanghaiist đưa tin, màn cầu hôn bằng hoa của nam sinh này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc. Có người nhận xét rằng đây là một màn cầu hôn lãng mạn và chàng trai này là một người thực tế. Ngược lại, cũng có người cho rằng nam sinh này là một người thích khoe mẽ và thể hiện mình nhiều tiền.

Tuần trước một anh chàng ở Hồ Bắc đã nhảy dù để cầu hôn, buồn là anh mắc kẹt lên cái cây. Cũng trong tuần đó, một anh chàng ở Thẩm Dương đã làm một bức chân dung khổng lồ của cô gái mình ngưỡng mộ từ 840 khối rubik nhưng bị từ chối.

chang-cau-hon-ban-gai-bang-bo-hoa-tien-1

Bó hoa được gấp từ những đồng tiền, tổng trị giá 5.000 nhân dân tệ.

Năm 2013, hình ảnh một bó hoa tiền ở Tây An khuấy đảo cộng đồng mạng, nhưng tiếc là vụ cầu hôn này cũng bất thành. Lúc đó nhiều người đã nói “Tiền bạc không mua được tình yêu”. Tuy nhiên sau trường hợp thành công của chàng sinh viên trên, có thể thấy hoa tiền sẽ thành công khi tìm được đúng người.

Bảo NhiênSource link