Tuesday, 23 October 2018
Gia đình

7 người phụ nữ mà đàn ông suốt đời không thể nào quên


Mối tình đầu

Mối tình đầu là người phụ nữ đàn ông không bao giờ có thể quên. Vì người con gái ấy là người đầu tiên khiến trái tim đàn ông rung động, khiến anh chàng ngây ngô tin và yêu mãnh liệt bằng hết thảy dại khờ của tuổi trẻ.

Đó cũng là người con gái khiến anh ấy cảm thấy mình dường như chẳng còn là tên nhóc khờ khạo nữa, thay vào đó là cảm giác được chở che, bảo vệ cho một người bé nhỏ nép cạnh cuộc đời mình. Mối tình đầu với đàn ông mà nói đẹp từ những cái nắm tay hờ, đẹp bởi những chiều mưa chờ nàng trên chiếc xe đạp cà tàng qua từng con phố.

Để rồi cả cuộc đời chàng dường như không thể quên. Đó cũng là lý do vì sao đa số phụ nữ cảm thấy “ghen tỵ” với tình đầu của người yêu. Bởi trong thâm tâm phụ nữ hiểu rõ, một khi ghi dấu ấn trong lòng đàn ông thì sẽ khó phai nhạt đến nhường nào.

Người mẹ

Người mẹ luôn chiếm một vai trò quan trọng không gì sánh được trong trái tim của đàn ông. Mẹ là người đã cho họ cuộc sống, và nuôi dậy họ trưởng thành. Vì thế, cho dù đàn ông họ có đi đến đâu, có già thêm bao nhiêu tuổi thì họ cũng luôn nhớ về người mẹ của mình.

Những cô gái thông minh và tinh tế cần phải ghi nhớ một điều rằng, cho dù bạn có ưu tú đến đâu, cho dù anh ta có yêu bạn nhiều thế nào thì trong tim anh ta địa vị của mẹ luôn vững như kiềng ba chân vậy.

Hồng nhan tri kỷ

Trong suốt cuộc đời mình, đàn ông luôn tìm kiếm một người phụ nữ hiểu được anh ta. Không cần nói nhiều mà chỉ cần một ánh mắt, một động tác nhỏ thôi cô ấy cũng có thể hiểu được nội tâm của đàn ông. Cô ấy sẽ chỉ ngồi một bên, yên tĩnh lắng nghe đàn ông nói, nhưng lại mang đến sự an ủi nhẹ nhàng, một dòng suốt trong mát cho tâm hồn của đấng mày râu. Cô gái ấy chính là “hồng nhan tri kỷ” của đàn ông.

Hồng nhan tri kỷ không đồng nghĩa với vợ và bồ. Đối với vợ, đàn ông có nghĩa vụ và trách nhiệm quan tâm chăm sóc. Đối với bồ, đàn ông có lẽ chỉ khi nào có nhu cầu sinh lý thì mới nhớ tới. Còn đối với cô gái tri kỷ, chỉ là một người bạn đồng hành của tâm hồn đàn ông chứ không hề có cái gọi là mối quan hệ thể xác nào cả.

con-gai-50-blogtamsuvn

Người yêu cũ

Người yêu cũ là người đến sau tình đầu và đến trước bạn. Người con gái này là người đủ bản lĩnh để khiến đàn ông bật khóc nức nở, cũng là người cho anh ấy nhiều kỷ niệm đẹp đến mức không thể nào quên.

Cô gái ấy là người khiến đàn ông đắm chìm trong hạnh phúc, đồng thời cũng gieo vào cuộc đời anh ta không ít những khổ đau. Đó cũng là người từng cùng anh ấy đi hò hẹn, đi dạo phố, đi ăn uống và đi xem phim…

Cũng có thể đó là cô gái đã dạy cho người đàn ông biết cách thế nào mới chính xác là yêu thương một người phụ nữ đúng nghĩa. Từ việc cài dây quai mũ bảo hiểm, gạt chỗ để chân khi bạn lên xe, nắm lấy tay bạn khi qua đường… có thể đều là do người yêu cũ đã dành cả thanh xuân để dạy cho đàn ông biết.

Một “gái hư”

Chính xác là một mối tình chớp nhoáng ngắn ngủi, nhưng lại khiến đàn ông không tài nào quên được. Có thể cô ấy ngay từ đầu đã không được xác định đến bên cạnh cuộc đời đàn ông để kết hôn với anh ấy.

Mặc dù vậy, cô ấy lại khuấy đảo cuộc sống vốn dĩ bình yên nhưng đầy mỏi mệt và chán chường của những gã đàn ông khô khan. Cô ấy biết chớp mắt đưa tình, kéo chàng ra khỏi những bộn bề công việc để thả mình thư giãn trong tiếng nhạc xập xình nơi quán bar, nàng cũng là người phụ nữ ngang tàng, có đôi chút ngốc nghếch, có thừa sự kiêu căng và lém lỉnh, đủ để chàng chạy theo nàng muốn hụt hơi mà không biết chán.

Nhưng dù sao, nàng “gái hư” cũng rời đi nhanh chóng khi người đàn ông đủ lớn để nhìn về quãng đường dài, rộng và xa hơn. Dù vậy, trong thâm tâm chàng, nàng “gái hư” vẫn là một người tình đẹp khó lãng quên.

Người vợ đảm đang

Người phụ nữ cuối cùng bước chân vào và không bao giờ rời đi chính là người có vị trí đặc biệt trong trái tim người đàn ông. Đàn ông, suy cho cùng, dù yêu đến bao nhiêu cuộc tình, trải qua bao nhiêu tháng ngày sôi nổi và cuồng nhiệt với những cô gái khác, thì vẫn luôn mong muốn tìm được một người cho mình một bến đỗ bình yên.

Và hẳn nhiên, người con gái anh ấy lấy làm vợ chính là điểm tựa mà cả cuộc đời dông bão về sau anh ấy cần. Chỉ cần là người chấp nhận nắm bàn tay anh ấy khi mệt mỏi, tựa vào vai anh ấy khi buồn, sinh con cho anh ấy, nấu những bữa cơm ngon, lắng nghe và chia sẻ… thì chính là người phụ nữ mà dù ngoài kia có bao nhiêu cám dỗ hay mời gọi, anh ấy vẫn trở về.

Người phụ nữ trở thành vợ anh ấy và làm mẹ của những đứa trẻ, có thể không phải là người nổi bật nhất, xinh đẹp nhất, nhưng luôn là người được anh ấy trân trọng nhất để cùng anh ấy đi đến cuối cuộc đời!

Con gái rượu

Có người đàn ông từng nói rằng sau khi có con thì cuộc sống của người phụ nữ không còn quay xung quanh bản thân anh ra nữa mà chuyển sang con cái. Tương tự như thế với nhiều đàn ông sau khi có con gái thì trong mắt họ hình bóng của vợ mờ đi nhường chỗ cho con gái rượu. Đàn ông yêu thương con gái của mình vô cùng, với nhiều người con gái là người yêu suốt đời của họ.Source link