Sunday, 21 October 2018
Gia đình

21 ý tưởng trang trí nhà với hoa “chuẩn không cần chỉnh“


Hãy đặt một khóm cỏ xanh hay những đóa hoa nhỏ li ti trong một chiếc giỏ, bạn sẽ thấy ngôi nhà của mình ấm cúng hơn rất nhiều. Đừng quên đặt bên trong đó miếng xốp căm hoa để giữ cho hoa tươi lâu hơn nhé.

Một bó hoa màu đỏ hoặc trắng sẽ trông độc đáo hơn khi được cắm trong chiếc bình làm từ những que kẹo mút hoặc ống hút. Bạn hãy cố định những chiếc ống hút, que kẹo mút, hay sáng tạo hơn với những chiếc bút chì gỗ nhiều màu sắc, những chiếc bàn chải đánh răng không còn sử dụng bên trong hoặc bên ngoài một chiếc lọ, bạn sẽ thấy ngạc nhiên với chính mình đấy.

Những bông hoa sắp tàn hoàn toàn có thể sống lâu hơn nếu bạn đặt chúng vào một chiếc ly hay bát gốm chứa đầy nước. Trong trường hợp này bạn sẽ thấy những lại hoa như hoa hồng, cúc hay đồng tiền có thể lưu hương thơm và màu sắc của chúng trong một thời gian dài.

11. Bình hoa từ lon thiếc 

Bạn không thể tin được rằng những chiếc lon thiếc có thể trở thành những bình hoa nhỏ nhắn, xinh xắn. Rất dễ thôi, hãy cố định những chiếc lon này lên tường nhà, bạn có thể sơn mặt ngoài của chúng hoăc trang trí cho chúng theo ý thích của bạn nhưng đừng quên là phải phù hợp với màu sắc ngôi nhà của bạn nữa nhé.

12. Một chiếc bình hoa cho những người yêu thích đồ hanmade 

Chất liệu len luôn đem lại cảm giác ấm cúng và yêu thương. Bạn hãy thử tự tay đan cho những chiếc bình hoa của mình những chiếc “áo len” nhiều màu sắc. Đó chắc chắn sẽ là một ý tưởng trang trí nội thất tuyệt vời đấy.

13. Cắm hoa trong những tách trà 

Bữa tiệc trà trông đơn giản nhưng vẫn đẹp đẽ và đầy lãng mạn nếu bạn biết cách biến tấu những tách trà hoăc cà phê thành những bình hoa nhỏ nhắn và tươi sáng. Sẽ hoàn hảo hơn khi bạn sử dụng những loại hoa có kích thước nhỏ hoặc xương rồng.

14. Trang trí bàn ăn ấm cúng 

Khay xường rồng nhỏ xinh đặt giữa bàn ăn sẽ là ý tưởng không tồi để có bữa tối ấm cúng, thân thiện bên người thân hoặc bạn bè.

15. Những chiếc chai rỗng tiện ích

Một bức tường trong nhà bạn đang còn trống, hãy làm nó sinh động hơn bàng cách gắn những chiếc chai thủy tinh. Bạn có thể trang trí bên trong hoặc bên ngoài chúng theo ý thích. Tuy nhiên, với công việc này bạn có thể cần đến sự giúp đỡ để cố định những chiếc chai lên tường. 

16. Trang trí bàng những loại cây có hoa 

Bạn hoàn toàn có thể mang mùa xuân vào căn phòng của bạn bằng những cành hoa mơ hay anh đào. Chúng tỏa hương thơm rất dịu và mát. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn cắm chúng trong những lọ thủy tinh có màu sáng.

17. Bất cứ thứ gì cũng có thể trở thành bình hoa dưới sự sáng tạo của bạn 

Một chiếc hộp đựng quà, cái xô đựng đá, chiếc khuân cát đồ chơi của bé, bất cứ thứ gì cũng có thể làm cho ngôi nhà của bạn trở nên khác biệt bều bạn biết cách biến tấu và kết hợp chúng với nhau.

18. Alchemist, phong cách mới 

Sử dụng những lọ nước hoa đã dùng hết để cắm hoa sẽ là một ý tưởng khá tuyệt vời. Bạn hãy sáng tạo bằng cách đặt những chiếc lọ hoa này không theo một thứ tự nào xem, kết quả sẽ rất bất ngờ đấy.

19. Hoa trắng trong một chiếc bình bình màu trắng 

Những tác phẩm đơn sắc không những đơn giản, không nhàm chán mà luôn luôn tạo cảm giác thanh lịch, đặc biệt nếu bạn sử dụng những màu trắng, sáng.

20. Trang trí lọ hoa thủy tinh 

Nếu bạn cảm thấy chiếc bình hoa thủy tinh trong nhà thật đơn điệu, đừng lo lắng, bạn có thể biến nó thành một chiếc bình hoàn toàn mới. Chỉ cần quấn quanh nó một miếng vải màu sắc hoặc bất cứ vật liệu nào bạn muốn. Sau đó hãy cuốn quanh cổ nó bằng những sợ dây thừng và treo lên những chỗ nào bạn cảm thấy phù hợp.

21. Trang trí bằng màu nước 

Một cách khác để trang trí lọ thủy tinh đó là dùng màu nước hay màu thực phẩm. Hãy hòa một chút màu thực phẩm hay màu nước dùng để vẽ của con bạn vào lọ nước thủy tinh rồi cắm hoa vào đó. Bạn sẽ thấy một số loài hoa, ví dụ như hoa hồng trắng có thể đổi màu đấy. Kinh nghiệm là bạn chỉ nên cắm một lại hoa thôi nhé.Source link