Monday, 21 May 2018
Cười

Ý tưởng sáng tạo 'có 1 không 2' với bộ ngực của phụ nữ


Hình ảnh: Ý tưởng sáng tạo 'có 1 không 2' với bộ ngực của phụ nữ số 1

Susan Sykes (sinh ngày 9/5/1961 tại thành phố Boston, bang Massachusetts, Mỹ), cô đã dùng bộ ngực nặng tới 9kg để đập nát lon bia, dưa hấu, gậy bóng chày và cả đá.

Hình ảnh: Ý tưởng sáng tạo 'có 1 không 2' với bộ ngực của phụ nữ số 2

Cư dân mạng ở Nga và quốc tế đang phát sốt với dịch vụ nhắn tin kỳ lạ được một nhóm lập trình viên của công ty Ulyanovsk (Nga) tạo ra vào mùa xuân năm 2015. Họ cho phép khách hàng gửi các thông điệp khác nhau được viết trên ngực của người phụ nữ.

Hình ảnh: Ý tưởng sáng tạo 'có 1 không 2' với bộ ngực của phụ nữ số 3

Dây chuyền “có một không hai”

Hình ảnh: Ý tưởng sáng tạo 'có 1 không 2' với bộ ngực của phụ nữ số 4

Thể hiện mình là fan cuồng bóng đá. Cô gái tóc vàng chỉ mặc áo lót hò hét phấn khích mỗi khi Tây Ban Nha ghi bàn. Fan nữ xinh đẹp này vẽ lên ngực và bụng hai màu vàng và đỏ, sắc áo truyền thống của các chàng trai xứ bò tót.

Hình ảnh: Ý tưởng sáng tạo 'có 1 không 2' với bộ ngực của phụ nữ số 5

Cô Kristy Love, một phụ nữ 34 tuổi sống ở Atlanta, bang Georgia, Mỹ đã kiếm bộn tiền nhờ một loại hình kinh doanh vô cùng đặc biệt. Với lợi thế là bộ ngực đồ sộ, Kristy Love đã mở một cửa hàng chuyên mát xa bằng ngực để phục vụ những khách hàng là nam giới.

Hình ảnh: Ý tưởng sáng tạo 'có 1 không 2' với bộ ngực của phụ nữ số 6

Cô gái 25 tuổi này khiến cư dân mạng Trung Quốc được một phen “ngất ngây” khi khoe ảnh mình đang nâng đồ vật bằng… ngực.

Hình ảnh: Ý tưởng sáng tạo 'có 1 không 2' với bộ ngực của phụ nữ số 7

Người mẫu xăm mình tên là Sara X Mill trổ tài múa ngực theo nhạc Mozart khiến công đồng mạng chao đảo một thời gian dài.

Hình ảnh: Ý tưởng sáng tạo 'có 1 không 2' với bộ ngực của phụ nữ số 8

Nữ ca sĩ Megumi, cựu thành viên của ban nhạc mới nổi KNU23, đã gây sốc khi thể hiện tài năng dùng ngực để chơi nhạc cụ kèn clarinet của mình.

Hình ảnh: Ý tưởng sáng tạo 'có 1 không 2' với bộ ngực của phụ nữ số 9

Marcey Hawk (California, Mỹ) rất tự hào về bộ ngực có kích cỡ khủng của mình. Không những vậy, đây còn là ‘công cụ’ giúp cô sáng tạo nghệ thuật.

Hình ảnh: Ý tưởng sáng tạo 'có 1 không 2' với bộ ngực của phụ nữ số 10

Trào lưu dùng vòng một đầy đặn để kẹp bút đang trở thành cơn sốt trong cộng đồng mạng Trung Quốc, các cô gái có vòng một khiêm tốn cảm thấy thiệt thòi và cực kỳ tự ti vì không thể tham gia trào lưu này.

Hình ảnh: Ý tưởng sáng tạo 'có 1 không 2' với bộ ngực của phụ nữ số 11

Khi khát thế này là tiện nhất

Hình ảnh: Ý tưởng sáng tạo 'có 1 không 2' với bộ ngực của phụ nữ số 12

Chỗ dựa êm ái

Lam (TH)/Người đưa tinSource link