Thursday, 24 May 2018
Cười

Nổi khổ mùa hè “kêu trời, trời không thấu” của các chị em


Cái mùa của sự “bung lụa” này lúc nào cũng mang lại lắm phiền toái.

Mùa hè đến sẽ là khoảng thời gian không chỉ các anh mà các chị cũng được thoải mái “bung lụa” trong những chuyến du lịch dài ngày hay thậm chí là vi vu đâu đó buổi tối thôi cũng thích lắm rồi. Nếu như các anh được thoải mái lựa chọn trang phục đơn giản nhất để ra ngoài thì các chị em lại hoàn toàn khác, dù có là tối giản hết mức có thể thì họ vẫn có khả năng gặp phải những chướng ngại vật không thể đỡ nổi.

Với cái thời tiết ẩm ương nắng nóng thì việc đổ quá nhiều mồ hôi sẽ khiến cho lớp trang điểm của chị em trôi đi nhanh chóng. Mà điều quan trọng là chúng không ra đi nhanh như khi gột rửa mà lại trở thành lớp phủ lem nhem khiến cho chủ nhân không khác gì một chú hề di động. Thật là kinh khủng khiếp.

mùa hè

Vừa mới tô tô vẽ vẽ mà đã bị như thế này ngay khi vừa bước ra khỏi nhà thì có phải là quá đáng quá không?

mùa hè

Mascara dù có chống nước cũng chẳng lại với những ngày này đâu.

mùa hè

Còn đồ trang điểm của tôi nữa, bỏ trong vali đi dưới trời nắng mới có mấy tiếng thôi mà đã thành ra thế này. Tiền đâu mà sắm lại bây giờ.

mùa hè

Mồ hôi đúng là thứ kinh dị. Một khi mà ngồi ở đâu cũng để lại vết tích như thế này thì quá đáng quá.

mùa hè
Độ ẩm cao còn khiến cho mái tóc của tôi trở nên kinh dị như thế này nữa. Tưởng mùa hè là phải ngon lành cành đào hơn chứ.

mùa hè
Vậy còn mái tóc rối chằng chịt này thì đi đến đâu được. Gió khẽ thổi thôi cũng phải mất đến cả tiếng ngồi chải lại. Sợ lắm.

mùa hè
Làn da sau 1 ngày đi biển đã thành ra thảm hại thế này đây. Có ai thấu hiểu nổi chuyện tại sao tôi chẳng bao giờ dám chui vào chiếc váy yêu thích nữa hay không?

mùa hè

Dù đã cố gắng lắm rồi nhưng đôi tông yêu úy vẫn rời bỏ tôi mà đi chỉ vì chót chạy nhảy hơi quá đà ở khu vui chơi.

mùa hè

Mùa hè thì quần short đương nhiên là lên ngôi, nhưng với các cô gái càng ngắn càng tốt thì cứ vừa đi vừa kéo thế này cũng chết mệt.

mùa hè

Một khi đã là mùa hè nhé, đừng cố ních mình vào bất cứ cái gì đó chật chật bởi vì nó có khả năng phản chủ bất cứ lúc nào, đặc biệt là vào những thời khắc quan trọng nhất.

mùa hè

Và điều tối quan trọng cuối cùng là mùa hè là cái mùa rất khó để xử lý đống đồ nội y cho nên với những ai có ý định để cho thoáng mát thì hãy sẵn sàng hứng đá chịu đòn từ cư dâng mạng nếu ra đường với bộ dạng này nhé.

Nguồn: Tổng hợpSource link