Thursday, 24 May 2018
Cười

Khi các cô gái cũng trở thành “thảm họa” nhà bếp


Hình như có một quả bom vừa phát nổ trong này.Có những món cần rất nhiều can đảm mới nuốt nổi.Công thức và cách làm thì đúng, kết quả thì sai.Chú thích: đây là chuối phết socola đó.

 Dọn rửa cái đống này mới mệt đó nha.Ai bảo nấu cơm là dễ nào?Nếu nấu ăn được gọi là nghệ thuật thì người nấu món này chính là kẻ thù của nghệ thuật.Lén lén cầm mép tờ giấy, gói cái bánh lại, vứt vào sọt rác.Thôi ăn cơm không cho nó lành.Món gì đây?Kẻ nào vừa ói lên đĩa đây?


“Bố ơi sao lại cho vỏ trứng vào chảo thế?” “À, để trứng được giòn hơn đó con.”Không biết bộ óc vĩ đại nào đã phát minh ra chiếc máy cắt rau củ này? P/s: hạn sử dụng: 1 lần.Lần 2: trút giận vào cái bắp cải, không biết nó có tội tình gì?Hình như mua trúng mì cao su rồi.Ít ra thì nó còn trông dễ thương.Hình thức thế nào không thành vấn đề, nhưng hình thức thế này thì đúng là vấn đề nan giải.Thế này đỡ mất công cắt bánh, chỉ cần cầm muỗng xúc lên rồi ăn thôi.Có lẽ người phát minh ra keo con voi đã từng lăn lộn kiếm sống bằng nghề nấu bếp.Thật ra là do photoshop quá đà đó chứ không phải bánh cháy đâu.

(Ảnh: Internet)

 Source link