Sunday, 14 October 2018
Cười

Khi các chàng bắt chước phong cách của chị em để chụp hình


Xuất hiện từ năm 2014, trải qua 2 năm hoạt động, tài khoản Instagram có tên Bros Being Basic với hơn 450. 000 lượt theo dõi, 522 bài viết và hình ảnh  đã “làm mưa làm gió” vì những bức hình mô phỏng lại tư thế tạo dáng của chị em phụ nữ.

Hình ảnh: Khi các chàng bắt chước phong cách của chị em để chụp hình số 1

Hãy nhìn đi, bọn tớ tuy lông chân hơi rậm chút thôi, nhưng chân cũng thẳng phết đấy.

Chủ của tài khoản Instagram này vốn là một Bloger nổi tiếng tại thành phố Atlanta là Ashley Hesseltine. Với mục đích là mô phỏng lại các tư thế, kiểu dáng chụp hình của phái nữ, Ashley Hesseltine cùng với nhóm bạn thân của mình đã kết hợp lại với nhau để có những bức hình đạt “chuẩn nữ tính”.

Hình ảnh: Khi các chàng bắt chước phong cách của chị em để chụp hình số 2Hình ảnh: Khi các chàng bắt chước phong cách của chị em để chụp hình số 3Hình ảnh: Khi các chàng bắt chước phong cách của chị em để chụp hình số 4Hình ảnh: Khi các chàng bắt chước phong cách của chị em để chụp hình số 5Hình ảnh: Khi các chàng bắt chước phong cách của chị em để chụp hình số 6Hình ảnh: Khi các chàng bắt chước phong cách của chị em để chụp hình số 7Hình ảnh: Khi các chàng bắt chước phong cách của chị em để chụp hình số 8Hình ảnh: Khi các chàng bắt chước phong cách của chị em để chụp hình số 9Hình ảnh: Khi các chàng bắt chước phong cách của chị em để chụp hình số 10Hình ảnh: Khi các chàng bắt chước phong cách của chị em để chụp hình số 11Hình ảnh: Khi các chàng bắt chước phong cách của chị em để chụp hình số 12Hình ảnh: Khi các chàng bắt chước phong cách của chị em để chụp hình số 13

Theo Saostar.vnSource link