Thursday, 24 May 2018
Cười

Đám cưới HOT: Cô dâu 42 tuổi nặng 85kg, chú rể 22 tuổi nặng 45kg


Cách đây chưa lâu, những hình ảnh về một đám cưới được xem là “độc nhất vô nhị” diễn ra tại Nghệ An được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã khiến mọi người vô cùng thích thú. Thoạt nhìn qua nhiều người sẽ không nhận thấy điểm đặc biệt của đám cưới này, bởi cách tổ chức, phông bạt, bàn ghế… cũng giống như rất nhiều đám khác ở quê. Nhưng đọc thêm dòng mô tả đi kèm theo ảnh thì bạn mới “ố á” về điều thú vị đến từ chính cặp cô dâu chú rể trong ảnh này.

Hình ảnh: Đám cưới HOT: Cô dâu 42 tuổi nặng 85kg, chú rể 22 tuổi nặng 45kg số 1

 Những hình ảnh được đăng tải trên Facebook của MC đã dẫn cho đám cưới thú vị này.

Theo người đăng ảnh, và cũng chính là MC đã dẫn cho đám cưới này thì đây là một đám cưới ở Nghi Hưng, Nghi Lộc, Nghệ An. Cô dâu trong ảnh sinh năm 1974, nặng 85kg còn chú rể sinh năm 1994, nặng 45kg. Chính sự chênh lệch thú vị này đã khiến cho cặp đôi nhận được khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng. MC cũng tiết lộ thêm trong đám cưới, mẹ của cô dâu đã lên hát tặng bài “Anh muốn em sống sao” mừng ngày vui của con mình.

Hình ảnh: Đám cưới HOT: Cô dâu 42 tuổi nặng 85kg, chú rể 22 tuổi nặng 45kg số 2

 Cô dâu và chú rể của đám cưới.

Hình ảnh: Đám cưới HOT: Cô dâu 42 tuổi nặng 85kg, chú rể 22 tuổi nặng 45kg số 3

 

Sau khi được chia sẻ rộng rãi, bức ảnh của cặp đôi này đã thực sự gây chú ý và thu hút rất nhiều bình luận. Bên cạnh những comment thể hiện sự thích thú đồng thời chúc phúc, và cả ngưỡng mộ trước cặp đôi, vẫn có một số ý kiến trêu chọc sự chênh lệch về ngoại hình và tuổi tác của hai người. Trước những lời nhận xét không mấy tích cực đó, bạn Phương Thảo bình luận: “Tôi thấy chẳng có gì đáng cười cả. Béo thì sao, gầy thì sao. Họ đến với nhau bằng tình yêu thật sự là được. Tôi cũng béo, lúc cưới tôi có bầu tôi 80 cân, nhưng vợ chồng tôi vẫn yêu nhau đấy thôi. Xin các bạn đấy, béo không có tội. Ngưng ngược đãi”.

Với bạn Trần Hải Đăng thì: “Chẳng có gì đáng so sánh khi đó là tinh yêu, để cho họ được hạnh phúc đừng đứng ngoài chọc gậy mà cười”.

Chia sẻ với chúng tôi, MC của đám cưới cho biết: Anh không nghĩ là mọi người quan tâm đến những tấm hình này như vậy. Anh chia sẻ rằng trước đây còn từng làm MC cho hai người già, “chú rể” 80 tuổi, lấy vợ 88 tuổi. 

Hiện tại những tấm hình của cặp đôi độc nhất vô nhị này vẫn đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. 

Giống như đám cưới cô dâu 42 tuổi với chú rể 22 tuổi ở Nghi Hưng, Nghi Lộc, Nghệ An, trên thế giới cũng đã từng có những đám cưới cô dâu nhiều tuổi gấp nhiều lần chú rể và được mệnh danh là đám cưới “mẹ – con”.

Một đám cưới đã diễn ra ở Mỹ với cặp đôi “phi công trẻ” 31 tuổi và cụ bà 80 tuổi. “Chuyện tình internet” của cặp đôi “phi công trẻ 31 tuổi và cụ bà 80 tuổi từng khiến dư luận choáng váng. Đó là chuyện tình của Kyle Jones, một chàng trai 31 tuổi đến từ Pennsylvania, Mỹ và cụ bà 80 tuổi Shirley Andrews.

Hình ảnh: Đám cưới HOT: Cô dâu 42 tuổi nặng 85kg, chú rể 22 tuổi nặng 45kg số 4

Hai người quen nhau qua mạng và bắt đầu nảy sinh tình cảm. Mặc dù cụ bà 80 tuổi sống trong viện dưỡng lão cách chỗ ở của Kyle Jones 3.000 km nhưng họ vẫn luôn dành cho nhau tình cảm mặn nồng.

Kyle Jones từng chia sẻ rằng, mặc dù anh có qua lại với nhiều người tình nhưng “bà Shirley Andrews là “cô nàng” mà anh yêu nhất. Sẽ thật khó chịu khi nghĩ đến việc Shirley tay trong tay với người đàn ông khác.

Phan Anh (TH)/NguoiduatinSource link