Wednesday, 21 November 2018
Cười

Cười sảng khoái với 15 kiểu thời trang "đốt mắt" người xem


Hình ảnh: Cười sảng khoái với 15 kiểu thời trang "đốt mắt" người xem số 1

1. Quý cô “bọ hung” với bộ đồ đen siêu mỏng và siêu thiếu vải, để vòng eo bánh mỳ, lỗ rốn siêu sâu, kèm theo đó là một con nhện cỡ lớn đính ngay trên đầu như muốn dọa người.

Hình ảnh: Cười sảng khoái với 15 kiểu thời trang "đốt mắt" người xem số 2

2. Bộ trang phục “mặc như không mặc” với những sợ dây lên quấn lấy nhau của người phụ nữ này như “thắt” cơ thể của cô thành nhiều phần, nhìn chẳng khác gì một con sâu khổng lồ.

Hình ảnh: Cười sảng khoái với 15 kiểu thời trang "đốt mắt" người xem số 3

3. Chưa kể đến guốc, tất chân, váy màn siêu mỏng, điểm nhấn của bộ trang phục này nằm ở chiếc áo khoét ngực một cách táo bạo. Dù đã che đậy công phu nhưng dường người ta có thể thấy tất cả những gì cần che trên cơ thể người này.

Hình ảnh: Cười sảng khoái với 15 kiểu thời trang "đốt mắt" người xem số 4

4. Bộ quần áo liền ấm áp màu tím có vẻ ổn nếu nhà thiết kế không đi kèm các sợi dây đính vào những chỗ nhạy cảm như vậy.

Hình ảnh: Cười sảng khoái với 15 kiểu thời trang "đốt mắt" người xem số 5

5. Bộ đồ trắng muốt với bộ áo cánh sẻ ra hai bên phấp phới cộng với kính râm khủng và mũ trắng khiến anh nhìn không khác gì một “thiên thần cơ bắp”.

Hình ảnh: Cười sảng khoái với 15 kiểu thời trang "đốt mắt" người xem số 6

6. Người ta mặc để che những chỗ cần che, hở những chỗ cần hở, nhưng cô nàng này lại phơi bày hết những thứ đáng phải che đậy. Không những vậy, một chiếc quần vàng rộng thùng thình kèm theo một đôi guốc cao như cà kheo khiến nhiều người nhìn qua cứ tưởng cô nàng phải mượn đồ của anh hề nào mặc tạm.

Hình ảnh: Cười sảng khoái với 15 kiểu thời trang "đốt mắt" người xem số 7

7. Bộ trang phục được đính một loạt phụ kiện dày đặc này sẽ khiến không ít người giật mình phát khiếp vì tưởng anh là người rừng từ thời đồ đá.

Hình ảnh: Cười sảng khoái với 15 kiểu thời trang "đốt mắt" người xem số 8

8. Lỗ khoét khổng lồ đón gió táo bạo trên quần bò của cô gái này khiến người ta tự hỏi chức năng của cái quần trên người cô là gì.

Hình ảnh: Cười sảng khoái với 15 kiểu thời trang "đốt mắt" người xem số 9

9. Chiếc áo cụt cỡn bó sát che bụng nửa vời cộng thêm chiếc quần nhìn như sắp bị tụt đến nơi chắc chắn khiến ai nhìn cũng phải giật mình.

Hình ảnh: Cười sảng khoái với 15 kiểu thời trang "đốt mắt" người xem số 10

10. Có gì đó sai sai ở đây.

Hình ảnh: Cười sảng khoái với 15 kiểu thời trang "đốt mắt" người xem số 11

12. Bốt khủng, quần len bó in đầu lâu hồng cộng thêm váy xoè và áo bó sát, chắc hẳn nhìn anh này ai cũng nghĩ rằng anh mượn tạm quần áo vợ con.

Hình ảnh: Cười sảng khoái với 15 kiểu thời trang "đốt mắt" người xem số 12

13. Ai bảo già rồi không được chơi hàng hiệu thời trang? Bộ trang phục lông lá bù xù cộng thêm đôi guốc cao và quần ngắn khiến ông giống như con gấu đang trong thời kỳ thay lông.

Hình ảnh: Cười sảng khoái với 15 kiểu thời trang "đốt mắt" người xem số 13

14. Đính chính đây là đàn ông nhé. Áo tắm đen hồng đi với quần dài, một bộ tóc đen xù và một bộ râu vàng che khuất hết mặt chắc chắn khiến không ít người phát hoảng và tự hỏi ông đến từ hành tinh nào.

Hình ảnh: Cười sảng khoái với 15 kiểu thời trang "đốt mắt" người xem số 14

15. Đây mới chính là “quần tụt” đúng nghĩa nhé, nó tụt xuống dưới đầu gối luôn rồi. Lại còn áo choàng đen, anh này khiến người ta tò mò vì không biết anh đi lại kiểu gì.

Nguồn Trí Thức TrẻSource link