Wednesday, 24 October 2018
Cuộc sống

Top 4 con giáp có sự nghiệp thăng hạng vượt bậc năm 2016


Nếu thuộc top 4 con giáp này, bạn không cần lo nghĩ quá nhiều về sự nghiệp, chỉ cần cố gắng hết sức là may mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn.

Tuổi Tý

con-giap-cg1

Đứng đầu trong danh sách này là những người tuổi Tý. Những người cầm tinh con chuột rất thông minh, nhanh nhẹn, vì thế họ luôn xử lý công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả và nhạy bén. Năm 2016 hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều thành công cho sự nghiệp của tuổi Tý. Năm nay được coi là năm bội thu cho tuổi Tý, nhờ phát huy khả năng thuyết phục tuyệt vời, bạn sẽ đàm phán mang về cho cơ quan, doanh nghiệp mình những hợp đồng béo bở, dài hạn. Nhiều khả năng bạn sẽ được thăng chức trong năm, đi kèm với đó là những khoản lương, thưởng và chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, mối quan hệ của bạn với cấp trên và đồng nghiệp cũng được cải thiện đáng kể, bạn sẽ được mọi người đánh giá rất cao về thái độ, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, năng suất đồng thời cũng vô cùng thân thiện, hòa nhã với mọi người. Có thể nói chặng đường sự nghiệp năm 2016 vô cùng rộng mở và thênh thang để tuổi Tý tỏa sáng hết mình.

Tuổi Sửu

con-giap-cg2

Những người tuổi Sửu tính tình thật thà, chăm chỉ, họ luôn phấn đấu hết mình vì công việc.

Miệt mài chăm chỉ làm việc nhiều năm qua như tuổi Sửu thì đến năm 2016 này họ rất dễ dàng có được những ngày tháng tươi đẹp. Người tuổi Sửu luôn tràn đầy năng lực, đảm nhận được những trọng trách được giao và cũng vì vậy họ xứng đáng nhận được những lời khen ngợi. Năm Bính Thân này tuổi Sửu có vận thế rất tốt trong sự nghiệp, dễ gặp được quý nhân phù trợ và yên trí hưởng vinh hoa.

Tuổi Dần

con-giap-cg3

2016 là thời điểm vô cùng quan trọng có ý nghĩa bước ngoặt đối với sự nghiệp của tuổi Dần. Trong năm này, bạn sẽ khám phá ra những giá trị tiềm tàng của bản thân, phát hiện ra khát khao thực sự của mình trong công việc và chấp nhận từ bỏ những gì đã có để làm lại từ đầu, theo đuổi đam mê và gây dựng sự nghiệp mà bạn hằng mong muốn. Có người cho rằng bạn mạo hiểm, tuy nhiên bạn mới là người hiểu rõ bản thân mình nhất, được làm những việc mình thích, cống hiến cho đam mê tuổi trẻ mới là lý tưởng của bạn, và điều tuyệt vời là thay đổi này đã mang lại cho bạn nguồn năng lượng bất tận để chinh phục mọi thử thách và dần đạt được những thành công đáng kể.

Tuổi Ngọ

con-giap-cg4

Trong năm 2016, mặc dù vận thế tuổi Ngọ không phải cực tốt nhưng bởi sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nên ở họ tiềm ẩn rất nhiều những cơ hội thăng tiến. Vốn dĩ tuổi Ngọ biết cách nắm bắt cơ hội và có những bước tiến vững chắc. Vậy nên năm 2016, những người tuổi Ngọ có thể gặp được nhiều cơ hội tốt khiến sự nghiệp phát triển rõ rệt, địa vị cũng dần được nâng cao.