Monday, 22 October 2018
Cuộc sống

Tận hưởng và cảm nhận văn hoá “chill” cùng giới trẻ Đà thành


Tối ngày 16/03 vừa qua, Strongbow Cider đã có màn ra mắt đầy ấn tượng với đêm tiệc Special Cider Night tại Đà Nẵng. Cùng xem giới trẻ Đà Nẵng đã hòa nhịp với xu hướng Strongbow Cider ra sao nhé!

Đêm tiệc Special Cider Night đã mang đến những trải nghiệm đầy thích thú. Lần đầu tiên các bạn trẻ Đà Nẵng được hòa mình vào không gian ngập tràn thiên nhiên, tận hưởng và trải nghiệm văn hóa ‘’chill’’ đến từ phương Tây với một loại thức uống mới – đó là Strongbow Cider, thương hiệu nước táo lên men hàng đầu thế giới.

Tận hưởng và cảm nhận văn hoá “chill” cùng giới trẻ Đà thành - Ảnh 1.
Không gian cực “chill’’ với khung cảnh thiên nhiên xanh mát, đồ nướng thơm phức và một chút Cider tạo nên một bản hòa tấu độc đáo.
Tận hưởng và cảm nhận văn hoá “chill” cùng giới trẻ Đà thành - Ảnh 2.
Khách mời và các bạn trẻ cùng trò chuyện bên bờ biển Đà Nẵng và tận hưởng thức uống.
Tận hưởng và cảm nhận văn hoá “chill” cùng giới trẻ Đà thành - Ảnh 3.
Tại đây, bạn còn được tham quan quy trình sản xuất chuẩn của dòng Cider nổi tiếng thế giới này.

Từ những trái táo tươi ngon nhất tại 2 vườn táo ở Anh và Bỉ, trải qua quy trình sản xuất chuẩn châu Âu đến khi nước táo được lên men đạt ngưỡng 4,5% độ cồn, Strongbow Cider không chỉ là một loại thức uống ngon, dễ uống mà còn là cả một văn hóa “chill” mà các bạn trẻ phương Tây ưa chuộng.

Tận hưởng và cảm nhận văn hoá “chill” cùng giới trẻ Đà thành - Ảnh 4.
Với vị chua ngọt dễ uống, Strongbow rất phù hợp với những buổi giao lưu, gặp gỡ hay thưởng thức trong những bữa tiệc BBQ, hải sản.

Giờ đây, trong mỗi buổi tiệc “chill”, giới trẻ Đà Nẵng đã có thêm một sự lựa chọn cực hoàn hảo. Đó chính là lâng lâng men táo với 4 vị Strongbow Ciders từ táo nguyên bản sảng khoái (Gold Apple), dâu đỏ ngọt dịu (Red Berries), mật ong ấn tượng (Honey) tới hoa elder tươi mới (Elder Flower). Lên men từ táo với độ cồn là 4,5%, Strongbow Ciders là lựa chọn đồ uống thú vị để bạn cùng “chill” bên bờ biển Đà Nẵng, mang lại những giây phút thư giãn cùng những trải nghiệm thú vị.

Tận hưởng và cảm nhận văn hoá “chill” cùng giới trẻ Đà thành - Ảnh 5.
Cùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại đêm tiệc ra mắt Strongbow tại Đà Nẵng.

Strongbow Ciders – Nhãn hiệu Cider hang đầu thế giới nay đã có mặt tại thành phố Đà Nẵng. Strongbow Ciders là nước táo lên men với 4,5% độ cồn, vị chua ngọt sảng khoái và ngon hơn khi uống với đá. Strongbow có 4 mùi vị đa dạng cho bạn lựa chọn: Táo nguyên bản sảng khoái (Gold Apple), Dâu đỏ ngọt dịu (Red Berries), Mật ong ấn tượng (Honey), Hoa Elder tươi mới (Elder Flower).

Sự kiện ra mắt Strongbow Cider sẽ tiếp tục diễn ra tại Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ trong thời gian tới. Tìm hiểu thêm về Strongbow ngay tại: https://www.facebook.com/Strongbowvietnam/.

A.D,

Nguồn: Kênh 14

Có thể bạn quan tâm :