Tuesday, 16 October 2018
Cuộc sống

Liều mạng cứu sống nạn nhân nhảy lầu, viên cảnh sát bị chấn thương cột sống, được ngợi khen như anh hùng


Sau khi cứu được cô gái tự tử, không may khi anh cả sát Trung Quốc đã bị chấn thương nặng và phải nằm viện điều trị tích cực.

Theo tờ Dalily Mail, một cảnh sát đã được ca ngợi là anh hùng sau khi đỡ được một người phụ nữ rơi khỏi cửa sổ tầng 2 của căn phòng trong lúc đi tuần tra trong khu vực. Sự việc xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 4/3 tại quận Kuqua, khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương, phía Tây Bắc Trung Quốc.

Video

Được biết, trong lúc đi tuần đêm qua một căn phòng trong khu vực, 3 viên cảnh sát đã bắt gặp một người phụ nữ ngồi chông chênh ngoài hành lang một căn phòng cách mặt đất 3m với vẻ mặt u uất và không có gì bảo hộ xung quanh.

Ngay khi họ đang định gọi cứu hộ thì người phụ nữ nói trên đột ngột rơi khỏi tòa nhà. Một trong những cảnh sát có tên là Abdusalam Abulati đã nhanh trí vươn tay đỡ lấy cô. Sau vụ việc, người phụ nữ may mắn không bị vết thương nào nghiêm trọng trong khi Abulati bị thương ở cột sống do áp lực từ việc đỡ nạn nhân.

Trả lời Pear Video, Abulati chia sẻ: “Khi ấy tôi không nghĩ được nhiều mà chỉ lao đến bắt lấy cô ấy”. Hiện tại, Abulati đang được đưa đến bệnh viện điều trị và đang dần hồi phục.

Cũng theo đó, người phụ nữ vừa xảy ra cãi vã với chồng, tâm tình không tốt nên chạy ra ngồi ngoài cửa sổ. Nhưng do bất cẩn nên đã rơi khỏi xuống rồi may mắn được cảnh sát tuần tra đi qua đỡ lấy.

Liều mạng cứu sống nạn nhân nhảy lầu, viên cảnh sát bị chấn thương cột sống,
Vào cuối năm 2017, một bảo vệ 43 tuổi đã thiệt mạng trong lúc cố gắng bắt lấy một người phụ nữ nhảy lầu tự tự. Cái chết của ông đã gây xôn xao xã hội Trung Quốc trong một thời gian dài.

HANA,

Nguồn: Kênh 14

Có thể bạn quan tâm :