Monday, 21 May 2018
Cuộc sống

Khác biệt của sao Việt trong ảnh camera thường và ảnh photoshop


Do điều kiện ánh sáng, góc chụp và cả kỹ thuật chụp, nhiều sao bị ‘dìm’ trong những bức ảnh ghi lại bằng điện thoại.

Hình ảnh của Ngọc Trinh  tham dự một sự kiện ở Bắc Ninh được lan truyền chóng mặt gần đây. Bức ảnh được ghi lại bằng camera thường, trong điều kiện khá thiếu sáng.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi trong ảnh chụp bằng điện thoại và ảnh chụp bằng “máy xịn” Ngọc Trinh tung ra sau đó, làn da, vóc dáng của cô có sự khác biệt khá rõ. Một số ý kiến cho rằng cô nàng đã photoshop ảnh cực kỹ lưỡng, tuy nhiên cũng nhiều ý kiến bảo vệ và cho rằng, ảnh chụp bằng camera thường đương nhiên không thể đẹp như ảnh đủ sáng, nét.

Không ít lần nhan sắc của “nữ hoàng nội y” bị đem ra so sánh với những bức ảnh tố cáo sự khác biệt giữa ảnh đời thường và ảnh ít nhiều có sự chỉnh sửa.

Trong những bức ảnh ghi lại bằng điện thoại, do nhiều yếu tố nên cô nàng thường không được nuột nà như ảnh của nhiếp ảnh gia.

Nhiều người nghi ngờ chân dài thường xuyên phải chỉnh sửa thân hình khá nhiều để có vóc dáng chuẩn mực như vậy trong ảnh.

Một bức ảnh khác của Ngọc Trinh bị tố là kéo chân đến sai lệch cả tỷ lệ.

Ảnh Nhã Phương tham dự một sự kiện cách đây không lâu cũng có sự khác biệt lớn giữa camera điện thoại và máy ảnh. Trong ảnh điện thoại, đôi chân của cô nàng trông khá đen và xương xẩu.

                        Ngược lại, ảnh Nhã Phương gửi cho báo chí thì rất nuột nà.

                       Khác biệt đôi chân của Nhã Phương trong hai kiểu ảnh.

Mai Phương Thúy từng khiến dân tình hoang mang khi xuất hiện trong một sự kiện với gương mặt nhọn hoắt. Đến khi hình chụp bằng máy thường được tung ra sau đó, nhiều người mới ớ ra hóa ra do cô… photoshop quá đà.

Midu trong ảnh chưa photoshop bị lộ làn da nham nhở phấn trắng, trái ngược với làn da trong bức ảnh được chỉnh sửa.

Thân hình của Phương Trinh khi chụp camera thường trông đã khá gợi cảm, tuy nhiên chẳng thể eo ót, nuột nà được như ảnh là lượt kỹ lưỡng.

Theo Vnexpress