Friday, 21 September 2018
Cuộc sống

Giới trẻ thích nhất điều gì ở mùa đông Hà Nội chẳng nơi đâu có?


Có những ngày các bạn trẻ thực sự phải ở Hà Nội mới có thể được hưởng hết tất cả những đặc quyền, đặc lợi của mùa đông.

Giới trẻ thích nhất điều gì ở mùa đông Hà Nội chẳng nơi đâu có? - Ảnh 1

Giới trẻ Hà Nội, vào những ngày đông, họ thường chọn cho mình những bát phở, bát cháo sườn ở những quán vỉa hè giản dị, ăn đến đâu ấm người đến đó, thêm chút nồng nồng của mùi hành và chút cay xè của tương ớt hay ớt tươi. Hơi ấm từ những món ăn được ví như “chất gây nghiện”, đặc biệt khiến những bạn trẻ, thanh niên nơi xa nhớ Hà Nội da diết mỗi dịp đông về.

Giới trẻ thích nhất điều gì ở mùa đông Hà Nội chẳng nơi đâu có? - Ảnh 2

Khi muốn thưởng thức một thức uống nóng thì Hà Nội ngày đông là thời điểm tuyệt vời. Bởi trong cái cái lạnh đến tê tái người, ôm trên tay một cốc đồ uống nóng, làm ấm bàn tay rồi nhấp chút nhẹ nhàng, các bạn trẻ sẽ cảm nhận nhiệt lượng lan tỏa đều trên cơ thể.

Giới trẻ thích nhất điều gì ở mùa đông Hà Nội chẳng nơi đâu có? - Ảnh 3

Một cái ôm thật chặt để “lây lan” sức ấm cho người yêu là điều mà bất cứ bạn trẻ nào muốn thực hiện trong những ngày đông giá lạnh của Hà Nội.

Giới trẻ thích nhất điều gì ở mùa đông Hà Nội chẳng nơi đâu có? - Ảnh 4

Đặc biệt là mùa đông khiến người ta muốn được âu yếm hơn bao giờ hết. Những hành động nhỏ thôi như nhét tay vào túi áo người đằng trước, một cái ôm, cái nắm tay đều ấm áp thế chứ!

Giới trẻ thích nhất điều gì ở mùa đông Hà Nội chẳng nơi đâu có? - Ảnh 5

Có một thứ hạnh phúc vào mùa đông mà ai cũng muốn nhận được đó chính là tin nhắn: “Sáng nay nghỉ học/nghỉ làm nhé!”. Chỉ cần như thế thôi bạn đã cảm thấy như mình được nhận món quà to bự hoặc sẽ là cơ hội để bạn gọi ý ới nhóm “tiểu quỷ” chơi thân tụ tập đột xuất.

Giới trẻ thích nhất điều gì ở mùa đông Hà Nội chẳng nơi đâu có? - Ảnh 6
Mùa đông Hà Nội

Giới trẻ thích nhất điều gì ở mùa đông Hà Nội chẳng nơi đâu có? - Ảnh 7

Ăn kem ngày đông, nghe tưởng là đùa nhưng điều đó là có thật. Nếu không tin bạn hãy thử cảm giác này khi có dịp ra chơi , nó sẽ là một trải nghiệm khá tuyệt vời và mới lạ.

Giới trẻ thích nhất điều gì ở mùa đông Hà Nội chẳng nơi đâu có? - Ảnh 8

Trong từng cơn gió lùa lạnh buốt của cầu Long Biên nhưng được ngồi bên bếp than ấm, hơ hơ tay để làm ấm cơ thể, nghe mùi ngô nướng và trò chuyện với bạn bè thì còn gì tuyệt vời hơn. Và chỉ có Hà Nội mới cho các bạn trẻ những cảm giác lạ đến vậy. Ảnh sử dụng trong bài: Mutex.

Mời quý độc giả xem clip Ăn kem mùa đông ở Hà Nội | Yêu Máy Bay – Blog Yêu Du Lịch

Thiên Anh

Nguồn: Kiến Thức