Monday, 24 September 2018
Cuộc sống

Đòn đánh ghen ‘trả miếng’ kinh điển của người vợ bị chồng đánh đập 7 năm trời


Biết chồng hay gái gú nên vợ đã thuê người đánh ghen. Nhưng người vợ nhắm vào không phải tình địch mà chính là chồng mình.

“Chị ấy đẹp, vô cùng đẹp, lại hiền lành, nết na lắm. Ngày xưa bao nhiêu anh theo đuổi cuối cùng lại chọn thằng cha này là dân công trình, nhà cũng khá giả, có công ty riêng. Mình hỏi chị sao chọn thằng cha già vậy, có phải vì nó giàu không, thì chị chỉ bảo vì thấy nó chăm chỉ làm ăn, với lại cảm giác như một người cha, một người anh.

Cưới về thì anh này hiện nguyên hình là quái vật, suốt ngày gái gú nhưng mà lại cực kỳ hay ghen. Đến mức mà chị ấy ăn rồi chỉ chợ búa, con cái… nhưng ông vẫn kiểm soát mọi thời gian của vợ. Ví dụ như chị đi chợ, ông cho đi đúng15 phút và trừ hao 2 phút đèn đỏ, nếu về sang phút thứ 18 thì ông cho ăn quả vả ngay. Ông ra ngoài chơi gái từa lưa, hết con này sang con khác, tiền đưa về cho vợ thì tính từng đồng một. Đánh vợ thì như cơm bữa luôn, không vừa lòng đánh, rượu về đánh, làm ăn thất bại đánh… Cuộc đời chị ấy thì khổ, vô cùng khổ luôn, khổ đến mức mà không còn nước mắt mà khóc nữa, người ngợm lúc nào cũng bầm dập.

danh-ghen-3-blogtamsuvn

 

Đòn đánh ghen ‘trả miếng’ kinh điển của người vợ bị chồng đánh đập 7 năm trời

Mình nhiều lần khuyên chị ấy bỏ chồng nhưng thứ nhất là thương con, thứ 2 là chị ấy không có việc làm. Bỏ chồng thì coi như cũng từ bỏ quyền nuôi con, vì anh này cực kỳ mạnh về kinh tế. Chị bảo tao ra đi coi như mất trắng, mất con, mất hết.

Đùng 1 phát cách đây 2 tháng, chị ấy gọi điện bảo mày đi đánh ghen với tao. Mình thì cũng nói thật là gái nhà lành, chưa va chạm mấy vụ đó bao giờ. Tư tưởng thì vẫn luôn là sống không được thì biến, ghen tuông mệt mỏi. Nhưng nghe chị ấy rủ cũng đi.

Đến đón mình, chị ấy mặc quần áo rằn ri bộ đội, đeo kính đen, đội mũ phớt hầm hố hùng hổ lắm. Hai chị em đi đến nhà nghỉ, chị bảo chúng nó đang ở trong đó, ngồi chờ đi. 30 phút sau, 2 chiếc xe 7 chỗ xuất hiện, rồi có hai mươi anh chị xăm trổ đầy mình xuống xe, đi vào quán nước. Sau đó nhanh như xẹt điện, chị bảo mày đi xe máy ra đường đợi tao, có chuyện gì thì biến, kệ tao một mình. Mình chưa kịp làm gì thì nhanh như xẹt điện, 20 người đó với chị nữa lao vào đánh 1 người, đánh như đánh bịch bông… mình sợ run bắn. Một lúc sau thì công an đến, chị bị bắt vào đồn, còn những người đi cùng thì giải tán hết.

Cả đêm mình không ngủ vì lo, không cách nào mà liên lạc được vì chị ấy đưa điện thoại mình cầm. Cứ nghĩ chị ấy bị bắt đi rồi thì làm cách nào cứu chị ra đây. Rồi lại chửi sao mà ngu thế, không can bà ấy lại, lỡ bà ấy đánh chết con đó rồi thì sao?

Thế mà 8 giờ sáng, đã thấy bà ấy mò sang nhà, gọi đi ăn sáng, giọng nhăn nhở cười. Bà ấy kể, công an bắt về đồn, họ cũng làm căng lắm, đòi lập biên bản… Nhưng sau biết sự tình, nhìn những vết thâm tím khắp người do bị chồng đánh thì họ cho về.

Xong bà ấy bảo bây giờ mày với tao vào viện thăm thằng chồng tao. Trời ơi, hóa ra không phải bà ấy đánh con bồ, mà bà ấy đánh thằng chồng. 20 thằng dần cho ông chồng gãy 2 xương bả vai, xương sườn và gãy hẳn 1 chân… Đánh xong bà ấy gọi điện cho bố mẹ chồng bảo đến đưa chồng con đi viện. Xong bố mẹ chồng đến kêu sao mày lại đánh chồng như vậy? Thì mặt bà ấy tỉnh bơ là bao nhiêu năm chồng con đánh con sao bố mẹ không xót, mà giờ con mới đánh chồng con một cái bố mẹ xót vậy. Bố mẹ đâu có coi con là con người đâu…

Xong bà ấy làm lồng lộn lên. Bà ấy bảo nếu như bố mẹ chồng không biết cách dạy chồng con thì ngày mai con sẽ kéo thêm 50 thằng nữa đến hốt gọn nhà bố mẹ.

Bà ấy còn bảo nếu bố mẹ cố chấp con sẽ gọi báo chí đến, để cho họ biết bao nhiêu năm con sống thế nào, bị bạo hành làm sao…

Xong bà ấy bật điện thoại gọi luôn cho con bồ trước mặt cả nhà: “Em ơi, chồng chị nằm viện rồi, em qua chăm anh ấy giúp chị”. Con kia sợ quá cúp luôn máy. Xong bà ấy nói luôn với lão chồng là anh cứ coi như đây là tai nạn nhé. Và trong lúc hoạn nạn cũng chỉ có mình anh nằm đây và em chăm anh thôi nhé. Và em cũng nói luôn cho anh 1 lần nữa, từ hôm nay anh còn gái gú, còn về nhà đánh em thì bất tình lình em có thể hốt xác anh đấy. Em mới bỏ ra 20 triệu mà anh đã như thế này, nếu 100 triệu thì chắc anh không về được nữa.

Nói chung là bà ấy nói dài kinh khủng khiếp nhưng mà mình cũng chỉ nhớ được một số chi tiết thôi.

Hai tháng sau vụ đánh ghen thì bây giờ bà ấy đẹp vô cùng: làm tóc, làm mày, xăm môi… Bà ấy bảo sau vụ đó thì giờ thằng chồng đi đâu cũng thông báo. Suốt ngày về nhà cơm nước với vợ nhưng bà ấy chẳng quan tâm nữa. Bây giờ bà ấy bảo đang thuê thêm 1 sạp hàng ở chợ trung tâm để kinh doanh vải. Và sau nửa năm thì bà ấy sẽ làm đơn ly hôn và đưa 2 đứa con đi. Nói chung bây giờ bà ấy khác lắm, không còn nhu nhược nữa, biết yêu thương và chăm sóc bản thân hơn”.