Tuesday, 25 September 2018
Cuộc sống

Chở cún đi chơi thì gặp mưa, không ai ngờ cụ ông lại có hành động “ấm lòng” khiến netizen vô cùng xúc động


Cho cún đi chơi thì nhiều người đã thấy. Chở cún đi chơi trên giỏ xe đạp thì ít hơn nhưng cũng không phải hiếm. Thế nhưng trời đổ mưa mà lại tỉ mẩn mặc áo mưa và đội mũ rơm cho cún thì chỉ có thể là ông bác trong bài viết dưới đây!

Mới đây một hình ảnh rất ấm lòng đã được cộng đồng mạng chia sẻ tới hơn 28.000 lần và được bình luật nhiệt tình từ trang Facebook Bored Panda. Đoạn clip được trang này đăng tải dường như được ghi lại ở Trung Quốc, dựa vào chữ in trên vỏ thùng hàng hóa, cho thấy cảnh trời đang đổ mưa tại một khu chợ. Trời mưa thì cũng nhỏ thôi, thế nhưng bác già trong ảnh có vẻ như rất lo lắng cho sức khỏe của chú chó cưng, vậy là bác ta đã dừng xe lại và tỉ mẩn… mặc áo mưa cho chú chó.

Video: “Cún con đi học về, đội sấm đội chớp, đội cả trời mưa”

Chó nhỏ dường như cũng đã quen được nuông chiều, chăm sóc, vậy nên khi được mặc áo mưa, gương mặt của chó cũng không tỏ ra có chút gì “động lòng”, thậm chí còn có chút thỏa mãn. Ông bác già sau khi cẩn thận gài áo mưa cho chú chó (và kiểm tra một cách kỹ càng) thì lôi từ đâu ra một chiếc nón rơm và đội lên đầu cậu chàng. Cần phải nói thêm rằng, chiếc mũ rơm này có kích cỡ rất bé, dường như chỉ vừa hay đội được lên đầu chó nhỏ, vì vậy có nhiều khả năng đây là chiếc mũ mà ông bác đặt mua hoặc làm riêng cho chú chó của mình để đề phòng những ngày mưa nắng thất thường.

Chở cún đi chơi thì gặp mưa, không ai ngờ cụ ông lại có hành động ấm lòng khi
Cụ ông đội mũ cho cún siêu tình cảm luôn!

Sau khi đội mũ, mặc áo mưa cẩn thận cho chú chó, ông bác mới yên tâm lên đường đi tiếp. Đoạn clip tuy ngắn nhưng hết sức dễ thương vừa rồi đã khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng trước tình thương và sự tỉ mỉ, chu đáo của ông lão khi chăm sóc cho thú cưng của mình tới vậy. Các bình luận từ cư dân mạng cũng ngọt như kẹo, khi mà hầu hết mọi người đều xuýt xoa ngợi khen và cảm kích ông bác già. 

Một tài khoản Facebook có tên Hildegard Dickson bình luận rằng anh đã từng yêu quý và nâng niu chú chó nhỏ của mình như vậy cho tới khi chú chó ra đi vào năm ngoái; trong khi một cư dân mạng khác có tên Kimberley Morganwilliams lại tỏ ra thích thú khi thấy vẻ mặt dễ chịu và tận hưởng của chú chó nhỏ dưới màn mưa. 

Nam Thanh,

Nguồn: Kênh 14