Sunday, 14 October 2018
Cuộc sống

Ca sĩ Mỹ Linh và phát ngôn gây sốc tại diễn đàn lớn.


Chảnh chọe, trọc phú!

casi

Phát biểu tại Diễn đàn về thực phẩm sạch, ca sĩ Mỹ Linh nói: “Thực phẩm muốn sạch, lại muốn rẻ thì không ổn. Trong khi các vị có thể bỏ tiền vào những thứ đắt tiền. Muốn rẻ thì đừng đòi hỏi thực phẩm sạch. Bản thân tôi tự trồng thực phẩm cho gia đình, tôi thấy đắt chứ không hề rẻ”.
Một phát biểu đầy cảm tính, thiếu kiến thức. Không ai có thể dùng chi phí từ mấy chậu rau, hay liếp vườn tự trồng mà tính ra chi phí “thực phẩm sạch” cho xã hội. Thực phẩm sạch hoàn toàn có thể có giá thành thấp, phù hợp với thu nhập người Việt khi nó được sản xuất công nghiệp và chấp hành nghiêm cẩn theo tiêu chuẩn an toàn. Các nước phát triển, giàu có thực ra giá bán ra của thực phẩm không cao hơn giá tại VN! Vì vậy thực phẩm an toàn có hay không không phải vì giá, mà phải tránh cách làm ăn chụp giựt, nhà nước phải quản lý chặt chẽ tiêu chuẩn ban hành chớ không phải sử dụng thứ cán bộ tham lam, muốn mua bao nhiêu giấy phép an toàn cũng có như hiện nay!
Vậy mà cái cô ca sĩ nhiều lần quảng cáo cho mì ăn liền trên TV này cho rằng chỉ có giá thật cao mới có thực phẩm an toàn!!! Khi cô quảng cáo cho mì ăn liền với câu “ăn mà không sợ nóng” (?) cô có biết sản phẩm này được xem là có hại cho sức khỏe người dân không?
Có lẽ cô chỉ nên hát thôi, dù theo cá nhân tôi thì cô hát không hay ho gì, nhưng vẫn tốt hơn là đi nói mấy chuyện cô không rành, để khoe giàu!
Theo Bổn Đình Nguyễn


[wpdevart_facebook_comment]