Friday, 21 September 2018
Cuộc sống

Bị vợ đánh, chồng liên tục dùng tay đỡ và hét: “Dừng lại, trúng con kìa!”


Tối ngày 28/6, trên nhiều diễn đàn mạng xôn xao chia sẻ một clip dài gần 2 phút ghi lại hình ảnh trận cãi vã giữa hai vợ chồng xảy ra ở Sài Gòn khiến không ít người tò mò. Người vợ trong đoạn clip cầm mũ bảo hiểm phang liên tiếp về phía người chồng một cách không nương tay.

Được biết vụ việc trên xảy ra khoảng tối ngày 25/6, trên đường Lý Tự Trọng, Quận 1, TPHCM. Hình ảnh trong clip cho thấy, khi người chồng đang điều khiển xe máy chở vợ và con nhỏ lưu thông trên đường, thì bất ngờ người vợ nhảy xuống, liên tục chửi bới, tháo mũ bảo hiểm nện liên tiếp vào đầu và lưng của anh chồng. Người chồng không có ý đánh lại mà chỉ hét: “Dừng lại! Trúng con kìa”, “Lên xe về!”. Tuy nhiên cô vợ càng tỏ ra hung hăng hơn và dùng mũ đánh chồng tới tấp. 

Thấy cô vợ mất bình tĩnh, anh chồng có ý định lái xe bỏ đi thì cô này liền lao lên chặn đầu xe. Điều đáng nói, trên xe lúc này còn chở theo một bé gái, khi thấy mẹ đánh bố thì em bé không ngừng gào khóc, nhưng cô vợ không hề bận tâm và vẫn cầm mũ bảo hiểm đánh về phía anh chồng.

Bị vợ đánh, chồng liên tục dùng tay đỡ và hét: Dừng lại, trúng con kìa! - Ảnh 2.

Người vợ cầm mũ bảo hiểm đánh liên tiếp về phía người chồng, bất chấp có con gái nhỏ ngồi phía trước. Ảnh cắt từ clip

Thấy nguy hiểm cho con, anh chồng không ngừng đưa tay ra đỡ rồi nói: “Trúng con kìa, đi ra chỗ khác”. Bé gái trên xe cũng tỏ ra hoảng sợ, vừa khóc vừa nói với theo: “Trúng con kìa…”. Nhưng bà mẹ trẻ không hề dừng lại khiến nhiều người chứng kiến tỏ ra bức xúc.

Trong lúc đó, mặc dù một số người dân xung quanh đứng ra can ngăn vì thấy đứa nhỏ đang khóc lớn nhưng cô vợ lại tỏ ra hung dữ liên tục nói “đưa nó lên phường đi”, ngay sau đó liền hét lên và văng tục chửi cả những người có ý muốn can ngăn khiến nhiều người tỏ ra ngán ngẩm. Sau một hồi giằng co, cô vợ mới chịu leo lên xe về nhà.

Bị vợ đánh, chồng liên tục dùng tay đỡ và hét: Dừng lại, trúng con kìa! - Ảnh 3.

Sau khi dừng xe lại, cô vợ tháo dép đánh liên tiếp vào người anh chồng mặc cho đưa bé trên xe vẫn đang gào khóc. Ảnh cắt từ clip

Sau khi chia sẻ, clip đã nhận được rất nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng, đa số mọi người đều tỏ ra bất bình với hành động của cô vợ khi mà trên xe chở theo con nhỏ, chỉ một phút lỡ tay cũng có thể gây nguy hiểm cho cháu bé.

“Cô vợ “tăng động” quá. Bức xúc gì cũng nên bình tĩnh giải quyết chứ. Đánh nhau giữa đường đã không ra gì rồi, lại còn có sự chứng kiến của con nhỏ, sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển tâm lí của bé, huống hồ còn quăng mũ bảo hiểm thế kia, chẳng may trúng đầu hay mặt con thì thật nguy hiểm”, T.Q. chia sẻ.

T.A. bày tỏ: “Anh chồng này hiền quá! Càng nhường cô vợ càng được nước lấn tới, phải mình thì ăn bạt tai rồi. Con nhỏ ngồi ngay đằng trước mà thản nhiên cầm mũ phang như vậy, chả suy nghĩ gì cả. Chẳng may trúng đầu cháu bé thì ân hận không kịp”.