Sunday, 21 October 2018
Cuộc sống

Bí quyết tăng cân cấp tốc dành cho người gầy


Bí quyết tăng cân cấp tốc này nếu bạn áp dụng đều đặn sẽ giúp cân nặng cải thiện rất nhanh chóng. Bạn sẽ không còn bị gọi là cò hương, ra đường sợ gió thổi bay nữa nhé. Cùng xem đó là những bí quyết gì nào ?

Ăn nhiều loại thực phẩm chứa Protein

Các bạn hẳn đang thắc mắc vì sao phải ăn thực phẩm giàu Protein, đơn giản là Protein sẽ giúp bạn tăng cơ tốt hơn, giúp bạn tăng cân mà ít bị mỡ thừa. Theo nguyên nghiên cứu, mỗi ngày bạn cần bổ sung 1,1 – 1,2 gram Protein/Kg thể trọng. Vậy nên, bạn bao nhiêu ký thì nhân lên để biết nhé. Các thực phẩm giàu Protein các bạn có thể tham khảo ở bài viết top thực phẩm tăng cơ tốt nhất để lựa chọn nhé. Các bạn có thể ăn riêng các loại thực phẩm giàu Protein hoặc ăn chúng với các bữa ăn hằng ngày đều được, giúp cho các bữa ăn thêm dồi dào Protein.

Bí quyết tăng cân cấp tốc dành cho người gầy

Ăn vặt lành mạnh

Khi muốn tăng cân thì đừng bao giờ để bao tử của bạn “đánh trống” nhé! Hãy luôn “chóp chép” với những loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Ăn vặt đúng cách cũng là bí quyết tăng cân nhanh cho người gầy.

Bạn tha hồ lựa chọn món ăn vặt cho mình: Bánh quy, ngũ cốc, kẹo béo, phô mai, sữa, sinh tố, bánh flan, chuối, bơ, hồng xiêm…

Bí quyết tăng cân cấp tốc dành cho người gầy

Tập thể dục, tập Gym nhẹ sẽ giúp tăng cân nhanh hơn

Bạn chắc nghĩ tập thể dục thì giảm cân chứ tăng cân làm sao được đúng không, quan niệm đó là sai lầm bạn nhé. Tập thể dục, hay tập Gym là một bí quyết tăng cân cấp tốc hiệu quả mà bạn luôn phải ghi nhớ. Với người mập, nó sẽ giúp họ đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể, còn với bạn đang gầy ốm, nó sẽ kích thích hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn, kích thích thèm ăn để bạn ăn được nhiều, từ đó bạn sẽ tăng cân nhanh và hiệu quả hơn. Việc tập thể dục đều đặn sẽ giúp bạn tăng cân nhưng cơ thể vẫn gọn gàng, nó còn giúp cơ thể thải độc tố, khí huyết lưu thông, giúp tinh thần sảng khoái. Vậy hãy bắt đầu chuẩn bị đi tập thể dục, đăng ký các lớp Yoga hay tập Gym ngay đi nào.

Bí quyết tăng cân cấp tốc dành cho người gầy

Ngủ đủ giấc mỗi ngày

Đây là một bí quyết tăng cân cấp tốc mà ít người để ý tới đây. Ngủ nó có khá nhiều lợi ích như là giảm căng thẳng, phục hồi cơ thể, và hỗ trợ quá trình tăng cân cấp tốc cho bạn nữa cơ (mặc dù bạn có thể cũng biết ngủ cũng giúp quá trình giảm cân, tuy nhiên ngủ lượng calo tiêu thụ mỗi giờ không đáng kể cho lắm). Việc ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn thải độc tố cho cơ thể và nên ngủ 8 tiếng mỗi ngày. Và nhớ ngủ đúng giờ giấc nhé.

Bí quyết tăng cân cấp tốc dành cho người gầy

Chúc các bạn tăng cân thành công!