Tuesday, 13 November 2018
Cuộc sống

Bi kịch cô gái 16 tuổi bị cưỡng hiếp rồi thiêu sống đến chết


Không chỉ thực hiện hành vi đồi bại của mình, tên tội đồ còn dùng lửa kết liễu cô gái tội nghiệp.

Chỉ trong hai ngày , cái kết đầy đau thương của một cô gái 16 tuổi đã trở thành đề tài được bàn tán khắp Ấn Độ.

Bi kịch cô gái 16 tuổi bị cưỡng hiếp rồi thiêu sống đến chết - Ảnh 1.

 Liệu rồi đây, xã hội Ấn Độ rồi sẽ đi về đâu?

Được biết, vụ việc đáng tiếc này diễn ra vào khoảng 2 giờ 30 phút sáng tại khu vực ngoại ô thủ đô New Dehli, Ấn Độ. Theo điều tra ban đầu, nghi phạm khoảng 20 tuổi và chính là bạn trai của cô gái trẻ. Lợi dụng lúc không ai để ý, hắn đã lẻn vào nhà rồi thực hiện hành vi đồi bại của mình. Không dừng lại ở đó, tên sát nhân máu lạnh còn dùng lửa thiêu sống người yêu, khiến cô qua đời vì bỏng nặng.

Trả lời với tờ CNN, đội trưởng đội điều tra, ông Abhishek Yadav nghi ngờ động cơ gây án của hung thủ có thể xuất phát từ những rắc rối trong tình tay ba. Dù đã yêu nhau được hơn một năm nhưng cặp đôi này thường xuyên xảy ra cãi vã. Hiện tên cầm thú đang bị bắt giữ vì ba tội danh: giết người, hiếp dâm và đột nhập bất hợp pháp.

Có thể nói, nạn hiếp dâm và tấn công phụ nữ luôn là một bài toán khó giải tại Ấn Độ. Dựa vào báo cáo của Cơ quan Quản lý Tội phạm Quốc gia (National Crime Records Bureau ), kể từ năm 2012, số lượng các vụ tấn công phụ nữ bắt đầu tăng chóng mặt. Đặc biệt vào năm 2014, nó đã chạm mốc 36.735 vụ. Mặc dù chính phủ nước này đã áp dụng nhiều biện pháp cứng rắn, song có vẻ như nhiêu đó vẫn chưa đủ.

(Nguồn: CNN)

 

Video được xem nhiều nhất


‘);
console.log(‘install text’);
});