Friday, 19 October 2018
Cuộc sống

5 câu chuyện về kiếp luân hồi bí ẩn mà khoa học không thể giải thích


Chúng ta đã từng nghe rất nhiều về kiếp luân hồi, nhưng chẳng ai có thể biết được trên thế gian kiếp luân hồi có thực sự tồn tại hay không.

Trên thực tế, có rất nhiều hiện tượng tâm linh kì bí vẫn diễn ra hàng ngày xung quanh ta nhưng chúng ta thường phủ định chúng vì không có bằng chứng để xác thực cho những hiện tượng kì lạ đó. Tuy nhiên, chúng ta tuy miệng nói bác bỏ nhưng trong lòng vẫn rất hoài nghi về những điều kì lạ này, bởi cũng chưa một ai dám bác bỏ hoàn toàn về những điều đã diễn ra và vẫn đang diễn ra mỗi ngày.

Tâm linh, ngày ngay còn phát triển thành một ngành khoa học thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Nếu trong lòng bạn vẫn còn chưa biết có nên tin vào kiếp luân hồi hay không thì hãy điểm qua 5 trường hợp sau để tìm cho mình câu trả lời cuối cùng cho bản thân nhé!

1. Cô bé Swarnlata Mishra ở Ấn Độ

Năm 1948, hiện tượng luân hồi của Swarniata Mishra được mọi người chú ý khi cô mới 3 tuổi. (Ảnh: Internet)
Năm 1948, hiện tượng luân hồi của Swarniata Mishra được mọi người chú ý khi cô mới 3 tuổi. (Ảnh: Internet)

Cô gái có tên Swarniata Mishra được sinh ra trong một gia đình học thức và giàu có ở Ấn Độ.  Trong một chuyến du lịch cùng cha mình qua thị trấn Katni cách nhà cô hơn 100 km, Swarniata Mishra bỗng yêu cầu người lái xe rẽ xuống con đường để về ngôi nhà… mà cô cho rằng cô đã sống ở đó từ kiếp trước. Cô nói rằng ở nhà cũ, họ sẽ được uống trà ngon hơn là ngồi uống trên xe.

Trước đó, gia đình cũng đã phát hiện ta nhiều biểu hện lạ của con gái có ngay từ lúc cô còn nhỏ, nên người cha quyết định đi theo lời chỉ đường của cô. Đến nơi, ông rất bất ngờ, sửng sốt bởi những lời Swarniata Mishra nói từ trước tới giờ đều là sự thực. Thậm chí, cô bé còn đọc vanh vách toàn bộ tên người thân của mình từkiếp trước, mặc dù chưa ai kịp giới thiệu tên tuổi.

2. Cậu bé Taranjit Singh, 6 tuổi, Ấn Độ

Nối tiếp trong những trường hợp đáng ngạc nhiên về kiếp luân hồi là câu chuyện về cậu bé 6 tuổi tên là Taranjit Singh, đến từ làng Alluna Miana, Ấn Độ. Cậu khẳng định rằng mình đã từng là một cậu bé có tên Satnam Singh.

Qua lời kể, mọi người biết rằng Satnam Singh từng sinh sống ở làng Chakkchela và bị giết trên đường về nhà bằng xe đạp. Không những thế, cậu bé 6 tuổi còn nói được tên của bố mẹ và người thân từ kiếp trước của mình. Những câu chuyệnTaranjit kể gây tò mò cho nhiều người và họ quyết định đi kiểm chứng. Điều ngạc nhiên nhất là mọi chuyện Taranjit nói đều đúng 100%.

3. “Cậu bé” Maha Ram

Một cậu bé Ấn Độ đã kể lại hoàn toàn chính xác về những kỉ niệm cuộc sống của mình thời còn là một người đàn ông có tên Maha Ram. Câu chuyện sau đó đã được xác minh rằng quả thực là có một người đàn ông tên Maha Ram, đã bị sát hại bởi một khẩu súng săn và bị trúng đạn ở ngực.

 Được biết Maha Ram đã bị bắn chết bằng một khẩu súng săn ở cự li gần. Điều kỳ lạ của câu chuyện này là cậu bé cũng có vết bớt ở ngực, giống như là một vết sẹo khi trúng đạn. Thậm chí, mọi người còn so sánh vết sẹo trên ngực của người đàn ông này thông qua khám nghiệm tử thi, và giật mình nhận ra những mối liên hệ với vết bớt của cậu bé Maha Ram.

Bạn có tin vào kiếp luân hồi? (Ảnh: Internet)

4. Một người đàn ông ở Thái Lan

Một chàng trai đến từ Thái Lan (giấu tên) khẳng định mình là kiếp sau của người chú đã mất của mình. Câu chuyện này đã được xác thực khi anh ta hoàn toàn biết rất rõ những chuyện quá khứ của chú mình mà chưa từng được ai kể lại và thậm chí anh ta còn tiết lộ cả những chuyện trước nay chưa từng biết của người chú đã khuất.

Vết dao đâm nghiêm trọng lấy mất tính mạng người chú cũng hiện hữu trên cơ thể của người đàn ông này. Khi so sánh, vết đâm trong quá khứ và vết bớt của người chàng trai trùng hợp cả về vị trí lẫn hình dáng.

5. Cô gái Uttara Huddar ở Ấn Độ

Uttara Huddar đã có những nhận thức về cuộc sống của một cô gái tên Sharadalúc 30 tuổi. Chính việc nhận thức này đã ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống hiện tại của Uttara. Đôi lúc, cô nói một thứ ngôn ngữ hoàn toàn xa lạ với những người xung quanh. Đó là tiếng Bangka – tiếng nói hoàn toàn xa lạ với Uttara trước kia.

Không chỉ thế, Uttara Huddar còn cư xử với nhân cách một cô gái 30 tuổi đã lập gia đình. Còn trên thực tế, Uttara chưa có chồng.

Nguồn: Sưu tầm