Sunday, 21 October 2018
CNTT

Xiaomi ra mắt vòng đeo thông minh giá 20USD, pin 20 ngày


Nối tiếp thành công của thế hệ Xiaomi Mi Band đầu tiên ra mắt vào năm 2014, hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi vừa trình làng phiên bản nâng cấp với tên gọi Xiaomi Mi Band 2. Cũng như phiên bản đầu tiên, Mi Band 2 vẫn cho thấy ưu điểm của Xiaomi đó là có mức giá khá rẻ, chỉ 20USD.

Xiaomi Mi Band 2 được trang bị thêm màn hình OLED để hiển thị thông tin và nâng cấp thêm nhiều tính năng so với thế hệ đầu tiên

Xiaomi Mi Band 2 được trang bị thêm màn hình OLED để hiển thị thông tin và nâng cấp thêm nhiều tính năng so với thế hệ đầu tiên

Khác với phiên bản Mi Band đầu tiên khi chỉ được trang bị những tính năng hạn chế và không được trang bị màn hình (chỉ được trang bị chuỗi đèn LED hiển thị để tiết kiệm pin và chi phí sản xuất), Mi Band 2 được trang bị thêm màn hình OLED để hiển thị thông tin về thời gian, số bước chân đã đi, nhịp tim. Sản phẩm được trang bị chuẩn chống nước IP67 cho phép sử dụng trong điều kiện mưa hoặc mang cả khi đi tắm.

Như các vòng đeo tay thông minh khác, tính năng chính của Mi Band 2 đó là theo dõi nhịp tim, chất lượng giấc ngủ, tính toán lượng calo được tiêu thụ qua quá trình tập thể dục, đếm số bước chân… Người dùng cũng có thể sử dụng Mi Band 2 để khóa/mở khóa màn hình smartphone Xiaomi hoặc rung để thông báo khi có nội dung được gửi đến trên smartphone.

Sản phẩm được trang bị chuẩn kết nối Bluetooth 4.0 để đồng bộ hóa với smartphone các thông tin lưu trữ trên thiết bị. Một điểm nhấn đáng chú ý khác của vòng đeo tay thông minh này đó là có thời lượng pin sử dụng lên đến 20 ngày cho mỗi lần sạc.

Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường với nhiều màu sắc khác nhau và cho phép người dùng dễ dàng thay dây đeo để thay đổi màu sắc của dây đeo nếu muốn. Hiện Xiaomi vẫn chưa công bố thời điểm sản phẩm chính thức được bán ra thị trường.

T.ThủyXem nguồn